Những mẫu nhẫn phong thủy nam đẹp

Ngày nay nam giới rất chuộng nhẫn phong thủy không chỉ vì ý nghĩa nó mang lại mà còn vì tính thẩm mỹ rất cao. Hãy cùng tham khảo những mẫu nhẫn phong thủy nam đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy có nguồn gốc từ dân tộc Ê Đê và M’ Nông. Người ta tin rằng nhẫn phong thủy sẽ mang đến sự may mắn và sức khỏe tốt cho người đeo nó. Người đeo có thể tránh được các căn bệnh thường gặp như cảm mạo, trúng gió. Ngoài ra, về khía cạnh phong thủy, nhẫn phong thủy nam còn có tác dụng mang lại tình duyên và tài vận đến cho phái mạnh.

nhẫn lông voi nam đẹp 1

Vào thời gian đầu, nhẫn phong thủy đơn giản chỉ là những chiếc nhẫn được tết lại từ 1, 3, hoặc 5 sợi dây đen. Về sau này, nhu cầu đeo nhẫn phong thủy cũng tăng lên nên các thiết kế về nhẫn phong thủy cùng ngày càng được cải thiện. Những chiếc nhẫn đã không chỉ đơn giản thay vào đó là những thiết kế từ vàng, bạc, hay bạch kim. Từ những chiếc nhẫn trơn đơn giản sau đó đã biến tấu thành những kiểu nhẫn phong thủy có nhiều họa tiết tinh tế hơn. Hoặc xa xỉ hơn, các nhà thiết kế nhẫn có thể khảm lên chúng những viên kim cương hoặc đá quý mắc tiền.

Tác dụng của nhẫn phong thủy

Có thể nhiều người sẽ không nghĩ tới, nhưng nhẫn phong thủy không chỉ là một loại nhẫn mang lại sức khỏe và vận may. Những chiếc nhẫn này thậm chí còn được dùng như một thiết kế nhẫn cưới. Về mặt ý nghĩa, nhẫn phong thủy mang nhiều giá trị về tình yêu hơn là các loại nhẫn đá quý mắc tiền. Theo truyền thống của người Tây Nguyên, nhẫn cưới phong thủy là sự tượng trưng cho tấm lòng chung thủy, một lòng một dạ với nửa kia. Một chiếc nhẫn phong thủy khi được trao trong hôn lễ cũng như mong ước của cặp đôi sẽ không bao giờ chia rời nhau.

nhẫn lông voi nam đẹp 2

Ngoài ra, theo như quan niệm từ ngày xưa, nhẫn phong thủy còn có tác dụng trừ tà. Những người ban đêm bị bóng đè khi đeo nhẫn phong thủy thì hiện tượng này sẽ không còn diễn ra nữa.

Những mẫu nhẫn phong thủy nam đẹp

Hãy cùng tham khảo những mẫu nhẫn phong thủy đẹp cho nam tại APJ và chọn lựa cho mình một mẫu ưng ý nhất để thể hiện nét riêng và mang đến may mắn.

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên xem thêm những mẫu nhẫn phong thủy nam đẹp tại đây.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Logo Vàng Cài Áo – “Khẳng Định Đẳng Cấp, Tỏa Sáng Thương Hiệu Doanh Nghiệp”

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc tạo dựng một hình ảnh thương
24/05/2024

Tin tức / Tư vấn

Top 5 Mẫu Nhẫn Nam Được Chọn Mua Nhiều Nhất Tại APJ Năm 2024

Nổi tiếng là phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang, nhẫn nam chí
18/05/2024

Tư vấn

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA HỢP Ý MẸ 

Mẹ luôn là người mong muốn cho ta hết những thứ tốt đẹp nhất của thế giớ
09/05/2024
chat icon
Call Now