Giá cả lắc vàng 18k hiện nay

Không chỉ ý nghĩa hay cách đeo lắc tay mà giá cả lắc vàng 18k hiện nay cũng rất được quan tâm. Để hiểu rõ hơn các vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của lắc đeo tay

Lắc tay là phụ kiện luôn mang một ý nghĩa một thông điệp riêng đối với từng người. Không chỉ là trang sức giúp các cô nàng thể hiện được nét duyên dáng, phong cách của mình, mỗi chiếc lắc còn giúp người đeo thể hiện được cá tính qua các mẫu thiết kế hay qua cách thức mà phối đồ.

giá cả lắc vàng 18k 1

Theo  phong thủy có thể giúp người đeo tránh được những điều xui xẻo, xua tan đi những vận đen và những điều không may mắn.

Đeo lắc ở bên tay nào?

Với những người thuận tay phải, thì nên đeo lắc tay ở bên trái là lựa chọn hàng đầu. Cách đeo đó không chỉ giúp người đó thuận lợi trong công việc, hoạt động mà còn không bị vướng víu. Hơn nữa, khi đeo lắc tay bên trái còn mang ý nghĩa giúp người đeo đạt được nhiều mục đích trong công việc, sự nghiệp, dễ dàng thăng tiến. Ngoài ra thì chọn đeo lắc tay bên trái còn giúp thể hiện được cá tính, phong cách thời trang riêng biệt và sự phá cách đầy sức thu hút của người đeo.

giá cả lắc vàng 18k 2

Việc đeo lắc tay bên phải chỉ thích hợp khi các nàng muốn diện thời trang, thể hiện tính cách và phong cách riêng của chính mình. Còn trong công việc thì chúng ta nên đeo lắc bên tay trái để làm việc một cách thuận tiện.

giá cả lắc vàng 18k 3

Dù bạn đeo lắc tay trái hay bên phải đều được cả chỉ cần thuận tiện nhất thôi. Nhưng dù sao, chúng ta cũng cần chọn một mẫu lắc vàng