Giá cặp nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lí?

Nhẫn cưới mang một ý nghĩa to lớn về tình yêu và sự gắn kết của vợ chồng. Ngày nay khi tổ chức một lễ cưới đòi hỏi cô dâu chú rể phải chuẩn bị rất nhiều thứ bao gồm cả nhẫn cưới. Chính vì thế mà nhiều người vẫn hay băn khoăn giá cặp nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lí? Vậy hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý ngân sách khi mua nhẫn cưới

Khi mua nhẫn cưới điều đầu tiên mà các cặp đôi cần chú ý đến đó chính là yếu tố ngân sách. Không phải nên xem xét giá cặp nhẫn cưới bao nhiêu mà trước hết chúng ta phải biết được sẽ dành ra bao nhiêu tiền để mua nhẫn cưới mới là điều quan trọng. Nhẫn cưới vàng 18k là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn vì độ bền cũng như sáng bóng của nó, đặc biệt chất liệu này cũng khá bền theo thời gian.

giá cặp nhẫn cưới

Giá cặp nhẫn cưới bao nhiêu là hợp lí

Cô dâu chú rể nên chọn nhẫn cưới tùy vào khả năng kinh tế của mình. Nếu ngân sách thoải mái thì có thể chọn mua nhẫn vàng trắng, kim cương, hột xoàn… Đối với những cặp đôi muốn dành khoản ngân sách đó cho những việc khác thì chúng ta có thể chọn những cặp nhẫn cưới bằng chất liệu vàng 24k, 18k, 14k, 10k…chúng có giá từ 3 đến dưới 10 triệu đồng và để dành chi phí cho những vấn đề khác.

giá cặp nhẫn cưới

Đặc biệt, chúng cũng không quá ham giá hời khi mua nhẫn cưới. Vì giá trị của mỗi chất liệu vàng tương đối phụ thuộc vào giá thị trường, chúng ta cần phải chú ý đến chất lượng tuổi vàng và mua tại những địa chỉ chất lượng, uy tín có cam kết bảo hành và chính sách hỗ trợ tối ưu thì ý nghĩa và giá trị của cặp nhẫn cưới ấy sẽ càng được nhân lên.

giá cặp nhẫn cưới

Hi vọng với những thông tin APJ nêu trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá trị của đôi nhẫn cưới. Chúc bạn lựa chọn được một đôi nhẫn cưới thật phù hợp. Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn cưới đẹp tại APJ: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi và chọn cho mình một mẫu phù hợp nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now