Gợi ý các chọn lựa trang sức đẹp cho ngày Tết

Trang sức đẹp cho ngày Tết không chỉ làm đẹp mà còn là món quà xuân đầy ý nghĩa cho những người thân yêu của mình, hướng tới một năm mới bình an và thịnh vượng. Để chọn lựa được món trang sức ý nghĩa hãy thử tham khảo 3 gợi ý dưới đây nhé!

Vòng tay vàng phong thủy

Hiện nay, bên cạnh mẫu vòng tay nguyên bản, thị trường xuất hiện những mẫu vòng tay mix charm vàng. Những mẫu vòng tay này không chỉ độc đáo, đẹp mắt mà còn có thể biến hoá tuỳ theo sở thích của chủ sở hữu.

Theo ý quan điểm của nhiều người thì năng lượng của đá phong thủy và vàng có thể bổ sung cho nhau đem đến nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

Công dụng của đá phong thủy: Những loại đá phong thủy rất đa dạng như đá thạch anh, đá mắt hổ… Chúng được hình thành từ hàng nghìn năm dưới lòng đất. Vì thế, những loại đá này có khả năng xua đi tà khí và mang lại điều lành cho người sử dụng.

Công dụng của vàng: Tương tự như vậy, vàng hỗ trợ chữa được nhiều bệnh: viêm khớp, bệnh về răng, bệnh về da. Vì thế, từ nguồn gốc hình thành và công dụng thì đá phong thủy và vàng, bạc đều có nét tương đồng nhau.

Chuỗi bi

Chính vì thế, chúng có thể bổ sung và làm tăng công dụng, ý nghĩa cho chiếc vòng tay phong thủy của chúng ta.

Vòng cổ phong thủy

Đeo vòng cổ phong thủy ngày nay rất được ưa chuộng vì mang lại nhiều ý nghĩa như:

Cầu tình duyên: Hoa mẫu đơn, hồ ly là hai loại mặt dây cổ phong thủy phù hợp với mục đích này. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc. Hồ ly cũng là linh vật cầu duyên từ xưa tới nay, mang đến những mối nhân duyên như mong ước.

Cầu tài lộc, công danh: Dây chuyền Tỳ hưu và dây chuyền Lu thống là sự chọn lựa phù hợp cho mục đích này. Tỳ hưu là vị con thứ 9 của rồng, chỉ ăn chứ không nhả ra nên được xem là linh vật cầu tiền tài nổi tiếng. Lu thống hay còn gọi là ống thông thiên giúp người đeo vạn sự hanh thông và vận may mau tới.

mặt dây chuyền vàng ngày tết

Cầu bình an trong suy nghĩ, cuộc sống: Dây chuyền Phật bản mệnh là loại dây chuyền thích hợp nhất với mục đích này. Có 9 vị phật bản mệnh sẽ phù hộ cho 12 con giáp. Vị Phật bản mệnh của tuổi nào sẽ phù trợ tuổi đó. Ngoài ra, Phật bản mệnh làm từ các chất liệu, màu sắc phù hợp với mệnh người đeo sẽ tốt hơn. Trẻ em và người lớn tuổi đặc biệt nên đeo loại dây cổ này để tránh xa những tà khí có thể xâm nhập.

Nhẫn phong thủy

Đối với những người không phải làm việc nặng, đeo nhẫn phong thuỷ là sự chọn lựa phù hợp vì tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều ý nghĩa cho người đeo.

Nếu muốn cầu may mắn, tài lộc, tình duyên vào năm mới chúng ta nên chọn nhẫn Tỳ hưu, Hoa mẫu đơn, Hồ ly…

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn lựa mặt đá facet – mặt đá với những đường cắt sắt nét để làm mặt nhẫn. Lúc này, yếu tố phong thuỷ nằm ở chất liệu đá chúng ta chọn. Mặt đá chọn lựa theo mệnh như thạch anh tóc, hoặc mặt đá chứa nhiều năng lượng phù hợp các mệnh như Ngọc, Ruby,…

nhẫn nữ tỳ hưu vàng

Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua những món trang sức phong thủy cho ngày tết thì APJ là thương hiệu bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu trang sức tại website và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Cách Bảo Quản Nhẫn Cưới Để Đẹp Mãi Theo Thời Gian

Nhẫn cưới là kỷ vật đại diện của một tình yêu vĩnh cửu, sự gắn kết và
15/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Bỏ Túi “Công Thức Vàng” Để Chọn Mua Nhẫn Cầu Hôn Hợp Ý Nàng

Nhẫn cầu hôn là món quà tình yêu đầy ý nghĩa, đây chính là chiếc nhẫn thể h
08/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Combo Trang Sức Cưới “Chuẩn” Dành Cho Cô Dâu

Ngày cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng của hai bên gia đình, đặc biệt
01/06/2024
chat icon
Call Now