Gợi ý các chọn lựa trang sức đẹp cho ngày Tết

Trang sức đẹp cho ngày Tết không chỉ làm đẹp mà còn là món quà xuân đầy ý nghĩa cho những người thân yêu của mình, hướng tới một năm mới bình an và thịnh vượng. Để chọn lựa được món trang sức ý nghĩa hãy thử tham khảo 3 gợi ý dưới đây nhé!

Vòng tay vàng phong thủy

Hiện nay, bên cạnh mẫu vòng tay nguyên bản, thị trường xuất hiện những mẫu vòng tay mix charm vàng. Những mẫu vòng tay này không chỉ độc đáo, đẹp mắt mà còn có thể biến hoá tuỳ theo sở thích của chủ sở hữu.

Theo ý quan điểm của nhiều người thì năng lượng của đá phong thủy và vàng có thể bổ sung cho nhau đem đến nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

Công dụng của đá phong thủy: Những loại đá phong thủy rất đa dạng như đá thạch anh, đá mắt hổ… Chúng được hình thành từ hàng nghìn năm dưới lòng đất. Vì thế, những loại đá này có khả năng xua đi tà khí và mang lại điều lành cho người sử dụng.

Công dụng của vàng: Tương tự như vậy, vàng hỗ trợ chữa được nhiều bệnh: viêm khớp, bệnh về răng, bệnh về da. Vì thế, từ nguồn gốc hình thành và công dụng thì đá phong thủy và vàng, bạc đều có nét tương đồng nhau.

Chuỗi bi

Chính vì thế, chúng có thể bổ sung và làm tăng công dụng, ý nghĩa cho chiếc vòng tay phong thủy của chúng ta.

Vòng cổ phong thủy

Đeo vòng cổ phong thủy ngày nay rất được ưa chuộng vì mang lại nhiều ý nghĩa như:

Cầu tình duyên: Hoa mẫu đơn, hồ ly là hai loại mặt dây cổ phong thủy phù hợp với mục đích này. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc. Hồ ly cũng là linh vật cầu duyên từ xưa tới nay, mang đến những mối nhân duyên như mong ước.

Cầu tài lộc, công danh: Dây chuyền Tỳ hưu và dây chuyền Lu thống là sự chọn lựa phù hợp cho mục đích này. Tỳ hưu là vị con thứ 9 của rồng, chỉ ăn chứ không nhả ra nên được xem là linh vật cầu tiền tài nổi tiếng. Lu thống hay còn gọi là ống thông thiên giúp người đeo vạn sự hanh thông và vận may mau tới.