Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Là cột mốc đánh dấu chặng đường bên nhau,  ngày cưới luôn là ngày ý nghĩa và đáng trân trọng, nhất là đối với những cặp đôi đã bên nhau lâu năm. Vì thế, hãy cùng với APJ tham khảo các gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm nhé

Các mốc thời gian của ngày kỷ niệm

Trong cuộc sống vợ chồng, kỷ niệm ngày cưới là một dấu mốc quan trọng để các cặp đôi ghi nhớ lại chặng đường đã qua và chuẩn bị cho chặng đường phía trước. Đôi khi chúng ta hay nghe về ngày kỉ niệm đám cưới kim cương, vàng, bạc, đồng nhưng chưa bao giờ chúng ta hiểu hết về ý nghĩa của những tên gọi. APJ xin mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng tên gọi nhé.

Đám cưới bạc – kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Khi một cặp đôi đã ở bên nhau được 1/4 thế kỷ, ngày kỷ niệm được gọi là ngày đám cưới bạc. Kim loại bạc chỉ đứng sau vàng, nó có độ bóng và sáng nhất định, được nhiều người yêu thích. Đám cưới bạc mang ý nghĩa của sự phú quý và trường tồn.

Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Đám cưới vàng – kỷ niệm 50 năm ngày cưới

Như mọi người đã biết, vàng là một kim loại quý cả vì độ quý hiếm và màu sắc tươi sáng khó cưỡng của nó. Nhắc đến vàng là nói đến những thứ quý hiếm, khó tìm. Và cũng giống như chặng đường 50 năm bên nhau, đám cưới vàng chính là tiêu chuẩn vàng cho tình yêu mãnh liệt.

Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Đám cưới kim cương – kỷ niệm 60 năm ngày cưới

Nếu các cặp đôi đã trải qua 60 năm bên nhau, có thể nói rằng các cặp đôi đã có một tình yêu vĩnh cửu. Vì vậy, khi các cặp đôi đạt được cột mốc được coi là đám cưới kim cương: trường tồn, bền vững và luôn ngọt ngào.

Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bố mẹ sắp cưới hay đã bao giờ nghĩ đến việc tặng một cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm, thì đây là một gợi ý tuyệt vời vì ẩn chứa những ý nghĩa đẹp đằng sau đó.

Nhẫn cưới – mong ước của bố mẹ

Có một tình yêu và hạnh phúc được gọi tên là cuộc hôn nhân của cha mẹ. Ngày xưa ông bà, bố mẹ chúng ta  không có quyền tự do kiếm người yêu. Tình yêu, hôn nhân vào thời ông bà, cha mẹ thường ép gả hoặc nhờ mai mối. Và ông bà cũng ko có điều kiện mua trang sức trong ngày vu quy, ngày thành vợ thành chồng. Cũng sẽ chẳng có giây phút nào thiêng liêng khi trao nhau chiếc nhẫn cưới.

Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Nếu nhà có điều kiện kinh tế một chút, thì có cặp nhẫn cưới trơn của bố mẹ thế hệ 8X, 9X. Với những món đồ có giá trị như vậy là tài sản của cha mẹ và được coi là báu vật cần gìn giữ. Nói đến khó khăn trong hôn nhân, tôi chắc rằng nhiều bạn đã kể cho bố mẹ nghe về thời trẻ bố mẹ mình khó khăn, vất vả và phải bán đi  giá trị và mục đích duy nhất của mình là để trang trải cuộc sống.

Bạn có nghĩ rằng bố mẹ sẽ hối hận khi không thể trao nhẫn cưới cho nhau trong đám cưới trong những năm tháng nghèo khổ trước kia? Vì vậy, kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn hãy trao nhẫn cưới để giúp họ thỏa ước nguyện và hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Nhẫn cưới – món quà kỷ niệm của bố mẹ

Lòng yêu thương con cái, để gia đình luôn đầm ấm, hòa thuận đã khơi dậy niềm tin yêu của thế hệ mai sau. Và chắc chắn bạn đã  thấy và cảm nhận được lịch sử cuộc hôn nhân của người cha và mẹ yêu. Không ở đâu xa, bạn là kết tinh của cha mẹ bạn là tình yêu và hạnh phúc của cha mẹ. Nhẫn cưới kỷ niệm như một món quà cha mẹ thay lời cảm ơn vì tình yêu thương và những  hy sinh thầm lặng của cha mẹ mình.

Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Nhẫn cưới trơn – vẻ đẹp trường tồn tình yêu của bố mẹ

Nhẫn cưới trơn là một thiết kế không bao giờ lỗi thời. Thiết kế tối giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Chiếc nhẫn là sự lựa chọn hoàn hảo làm nhẫn kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ bạn. Chiếc nhẫn cưới thể hiện tình yêu của cha mẹ, bắt đầu rất đơn giản và trong sáng. Trải qua nhiều năm chung sống, cha mẹ thật may mắn khi vẫn nắm tay nhau trải qua những năm tháng vô vàn khó khăn.

Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Nhẫn cưới kỷ niệm thiết kế theo yêu cầu

Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về tình yêu và hôn nhân của họ. Thật ý nghĩa và tuyệt vời hơn khi chính bạn là người trao quà tặng là đôi nhẫn cưới vào ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Bố mẹ sẽ rất cảm động và hạnh phúc khi “tuổi thanh xuân” được tái hiện và lưu lại mãi mãi đến cuối đời.

Gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm

Trên đây là gợi ý những cặp nhẫn cưới tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm APJ xin gửi đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được món quà ưng ý dành tặng bố mẹ nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ 


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 Lắc tay nam cao cấp và phong cách nhất dành cho phái mạnh tại APJ

Bên cạnh những phụ kiện như nhẫn hay đồng hồ thì lắc tay nam phong cách cũng
02/10/2023

Tư vấn

Trang sức nữ rạng rỡ cùng nàng đón mùa Thu sang

Mùa thu này bạn đã lên kế hoạch gì để nâng cấp và f5 phong cách cho bản thân
29/09/2023

Tư vấn

Top 5 “bảo bối” trang sức dành riêng cho nàng thơ mùa Thu 2023

Thời tiết dịu mát, với những cơn gió mùa mang dư vị lãng mạn, báo hiệu mùa t
25/09/2023
Call Now