Kiềng vàng 24k 2 chỉ giá bao nhiêu?

Kiềng vàng 24k 2 chỉ giá bao nhiêu? Nếu có nhu cầu mua loại trang sức này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé!

Kiềng cổ vàng 24k là gì?

Kiềng cổ vàng là một trang sức đặc biệt sử dụng cho các dịp lễ cưới hỏi truyền thống của người dân Việt Nam chúng ta. Đây là một loại trang sức đeo cổ được làm từ vàng 24k tức vàng nguyên chất.

Bởi tính chất được chế tác bằng vàng nguyên chất nên nó được thiết kế khá đơn giản vì bản chất của vàng 24k có tỉ lệ phần trăm vàng tới 99,99% và còn lại 0,01% là kim loại khác, nên nó khá mềm và ít có độ đàn hồi khó có thể chế tạo nên các loại vòng cổ khác biệt và độc đáo.

Kiềng cổ vàng ngày cưới là một trang sức hết sức quan trọng, nó không chỉ là phụ kiện mà còn là một của hồi môn của mẹ dành cho con của mình. Khi bậc làm cha làm mẹ trao cho con kiềng vàng cũng là muốn gửi gắm các tâm tư tình cảm cho đứa con mua mình, mong cho con được sung túc với một cuộc sống hoàn toàn mới trong tương lai.

Kiềng vàng 24k 2 chỉ giá bao nhiêu?

Đối với kiềng vàng 24k thì mức giá của thị trường thường sẽ khác nhau giữ những đại lý kim hoàn tuy nhiên mức chênh lệch là không đáng kể, bởi lẽ các trang sức được thiết kế từ vàng nguyên chất sẽ có sẵn mức giá niêm yết từ đó những đại lý sẽ theo giá đó định giá cho loại kiềng cổ vàng của mình theo số chỉ vàng làm ra kiềng cổ. Theo giá vàng hiện tại thì kiềng vàng 24k 2 chỉ có mức giá khoảng 11-13 triệu đồng, tùy tiền công của những đơn vị.

Cách bảo quản kiềng cổ vàng 24k

Trang sức vàng 24k hay cụ thể hơn là kiềng cổ vàng 24k, nó được chế tạo từ vàng nguyên chất nên sẽ có các đặc tính của vàng mà bạn cần lưu ý để có thể bảo quản khi đeo tại nhà một cách tốt nhất. Dưới đây là cách bạn có thể tự bảo quản chiếc kiềng cổ vàng của mình cẩn thận, sáng bóng nhất:

  • Tránh để cho kiềng cổ vàng 24k tiếp xúc trực tiếp với các loại chất tẩy rửa, mỹ phẩm, nước hoa có chứa hóa chất.
  • Khi không đeo hoặc muốn cất trữ kiềng cổ vàng 24k của mình để làm của thì nên cất ở một chỗ riêng biệt, ít có sự hoạt động nhiều để tránh va chạm từ đó kiềng không bị trầy xước, méo mó.
  • Vàng là kim loại có khả năng dẫn điện dẫn nhiệt rất tốt vì thế mà khi xông hơi hay tắm nước nóng chúng ta nên tháo chúng ta để tránh trường hợp bỏng da.
  • Nên bảo quản kiềng cổ vàng 24k của bạn bằng hộp riêng, có vải mềm để lót dưới tránh trầy xước.

Kiềng cổ cưới vàng 24k 2 chỉ

Bạn có thể tham khảo những mẫu kiềng cổ tại APJ và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn cưới vàng 18K quốc dân, “cân” mọi phong cách cưới tại APJ

Nhẫn cưới quốc dân, những mẫu nhẫn cưới thành công và nhận được tín hi
28/11/2022

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022
Call Now