Kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu

Bộ trang sức cưới đẹp giúp ngày cưới thêm trọn vẹn. Vì vậy, việc lựa chọn trang sức cho ngày cưới là vô cùng quan trọng đối với các cặp đôi. Hôm nay APJ sẽ kể cho bạn nghe về kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu phù hợp với điều kiện kinh tế vừa mang đến cho cô dâu vẻ ngoài rạng rỡ, nổi bật.

Kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu 

Lễ cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của cô dâu, vì vậy việc lựa chọn trang sức cho cô dâu trong ngày cưới cũng vô cùng quan trọng. Vậy chọn phụ kiện trang sức cho cô dâu trong ngày cưới như thế nào?

Kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới nên tìm địa chỉ uy tín để mua

Khi mua sắm vàng cưới và trang sức nói chung, bạn nên đến các cửa hàng kim hoàn uy tín để mua sắm. Thay vì một địa chỉ nhỏ lẻ, một cửa hàng lớn và nổi tiếng xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Khi đến với các thương hiệu trang sức, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Bạn muốn mua và cũng muốn có một sự đảm bảo trong tương lai để tránh  trường hợp bị lừa  mua phải vàng giả, vàng có số tuổi nhỏ hơn. 

Kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu

Nếu chọn vàng làm quà cưới thì nên chọn trang sức vàng 24k là món quà  giá trị nhất.

Tìm sản phẩm phù hợp với tài chính

Trang sức cưới vàng ngày nay đa dạng về mẫu mã và cách bày trí. Nếu đến  các cửa hàng trang sức lớn, chắc chắn bạn sẽ bị hoa mắt. Do đó, bạn cần dự trù trước ngân sách. Nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chọn  trang sức phù hợp nhất để làm  quà  cưới cho người thương.

Kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu

Với chi phí phải chăng, bạn cần mua vàng cưới, khoảng 1 đến 2 chỉ. Đó là một đôi bông tai, vòng cổ hoặc vòng tay dành cho đám cưới. Sản phẩm càng đơn giản thì giá càng giảm so với mẫu thiết kế theo yêu cầu. Đây là một trong những kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu. 

Quan sát từng chi tiết trên sản phẩm

Khi đã chọn được  món quà cưới vàng ưng ý, bạn nên cầm sản phẩm  và quan sát, xem xét từng chi tiết của sản phẩm để kiểm chứng xem trang sức còn nguyên vẹn hay không. Đặc biệt là các thiết kế như: có móc, then chốt, đính đá CZ rườm rà, v.v. Nếu bạn phát hiện trường hợp bị sứt mẻ, gãy do quá trình chế tác, thì bạn nên đổi lấy mẫu trang sức khác cùng loại.

Kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu

Kiểm tra tuổi vàng

Khi mua trang sức vàng cưới, bạn cũng nên kiểm tra  tuổi vàng của sản phẩm bằng cách để nhân viên cửa hàng kiểm tra trước mặt bạn bằng các dụng cụ trang sức chuyên nghiệp như máy đo vàng, cân vàng. 

Bạn nên lấy phiếu bảo hành sản phẩm

Đây là kinh nghiệm cuối cùng, lấy phiếu xuất kho và phiếu đảm bảo  từ  tiệm vàng, sau đó thanh toán tiền. 

Trên đây là các kinh nghiệm chọn lựa bộ trang sức cưới đẹp cho cô dâu mà APJ gợi ý đến bạn. Chúc bạn sẽ chọn cho mình bộ trang sức vàng cưới phù hợp với mình nhất.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Cách Bảo Quản Nhẫn Cưới Để Đẹp Mãi Theo Thời Gian

Nhẫn cưới là kỷ vật đại diện của một tình yêu vĩnh cửu, sự gắn kết và
15/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Bỏ Túi “Công Thức Vàng” Để Chọn Mua Nhẫn Cầu Hôn Hợp Ý Nàng

Nhẫn cầu hôn là món quà tình yêu đầy ý nghĩa, đây chính là chiếc nhẫn thể h
08/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Combo Trang Sức Cưới “Chuẩn” Dành Cho Cô Dâu

Ngày cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng của hai bên gia đình, đặc biệt
01/06/2024
chat icon
Call Now