Lắc tay vàng 18k giá bao nhiêu?

Lắc tay vàng 18k vốn dĩ là phụ kiện tuyệt vời được phái đẹp quan tâm đặc biệt. Lắc tay vàng hiện nay được làm bằng rất nhiều chất liệu như vàng 24k, vàng 22k, vàng 18k, vàng 14k…nhưng đa số là vàng 18k vì màu sắc đẹp và dễ chế tác. Vậy lắc tay vàng 18k nữ giá bao nhiêu 1 chỉ? Nếu bạn đang quan tâm tới những vấn đề này thì chớ bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Lắc tay vàng 18k có gì nổi bật?

Hiện nay, lắc tay vàng có thể được chế tác bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như vàng ta, vàng tây, vàng ý hay là bạc… Tuy nhiên, lắc tay vàng làm bằng vàng tây đặc biệt vàng 18k vẫn là dạng vòng được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Vì các món đồ phụ kiện được làm từ loại vàng thường có độ sáng bóng thu hút đặc biệt là có độ cứng tối ưu nên giúp chị em có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào mà không lo bị méo hay gãy.

lắc tay vàng 18k

Hơn nữa, vì đặc thù của chất liệu vàng 18k này khá cứng nên so với vàng 24k nên thường được gia công tỉ mỉ với những đường nét hoa văn chạm khắc tinh xảo, mẫu mã đa dạng có thể làm hài lòng các cô gái kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, lắc tay vàng nữ 18k thường cũng có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều người.

lắc tay vàng 18k mua ở đâu

Chính vì vậy, đối với những người đàn ông muốn thể hiện tình cảm của mình với người phụ nữ mình yêu trong những dịp lễ dành như mùng 8/3, 20/10 hay valentine… thì lắc tay vàng 18k sẽ là một món quà hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Vì trang sức nữ này sẽ giúp cho người phụ nữ của bạn trông xinh đẹp hơn bội phần không những thế nó còn chứa đựng tình cảm sâu nặng của bạn dành chohọ, truyền tải mong muốn bạn muốn được ở bên người ấy mãi mãi.

Lắc tay vàng 18k giá bao nhiêu 1 chỉ?

Thị trường vàng luôn biến động từng ngày, giá vàng không cố định nên việc đưa ra giá chính xác cho chiếc lắc tay chúng ta cần căn cứ theo từng thời điểm. Giá vàng 18k cũng không hề ngoại lệ, theo cập nhật mới nhất hiện nay tại một số cửa hàng vàng bạc đá quý nước ta thì giá vàng 18k dao động trong khoảng từ 3-3.2 triệu đồng/ chỉ.