Lời chúc ngày 20/10 bằng tiếng anh hay nhất

Hãy dành tặng những người phụ nữ của bạn lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất trong ngày 20/10 này nhé!

1.Người phụ nữ đầu tiên bạn nên chúc mừng, không ai ngoài Mẹ.

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn. Sự hy sinh của mẹ như trời biển không gì sánh được. Hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn qua lời chúc ý nghĩa.

lời chúc ngày 20/10 bằng tiếng anh

Mother is the most wonderful woman

  • A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

  • I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

2. Lời chúc ngày 20/10 bằng tiếng anh cho người vợ, người yêu của bạn

Những người mang lại giây phút hạnh phúc, chia sẻ với bạn mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống! Đừng quên bày tỏ yêu thương. 

lời chúc ngày 20/10 bằng tiếng anh


Happy Vietnamese Women Day

  • Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

  • No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

  • We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

(Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng