Mẫu bông tai ngọc trai vàng 18k cao cấp, chất lượng

Vàng 18k thường được sử dụng để chế tác trang sức, đặc biệt là bông tai. Khi kết hợp chất liệu này với ngọc trai sẽ tạo ra những sản phẩm tinh tế, sang trọng khó có thể cưỡng lại. Kiểu dáng bông tai ngọc trai cũng luôn đa dạng nhằm mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng điểm qua những mẫu bông tai ngọc trai vàng 18k cao cấp, chất lượng nhé!

Mẫu bông tai ngọc trai vàng 18k cao cấp dáng dài

Bông tai ngọc trai vàng 18k mẫu dài là một kiểu thiết kế cổ điển được nhiều chị em yêu thích. Điểm nhấn của sản phẩm chính là viên ngọc trai tinh khôi, sang trọng. Nó giúp cho người đeo toát lên vẻ đẹp quý phái, quyến rũ của mình.

Mẫu bông tai ngọc trai vàng 18k cao cấp, chất lượng

Bông tai kiểu dáng này thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Không những thế, nó còn thích hợp phốii với nhiều loại trang phục trong nhiều hoàn cảnh. Chính vì vậy mà khách hàng luôn ưa chuộng mẫu bông tai ngọc trai vàng 18k dáng dài.

Bông tai vàng ngọc trai khuyên tròn, khuyên đính

Thêm một gợi ý cho phái đẹp nữa đó chính là bông tai ngọc trai vàng khuyên tròn, khuyên đính. Mẫu bông tai này thường được chế tác thủ công từ vàng 18k và kết hợp đính ngọc trai để tăng sự nổi bật cho sản phẩm.

Mẫu bông tai ngọc trai dạng khuyên tròn hay khuyên đính đều có nhiều kiểu khác nhau. Nó đa dạng mẫu mã hơn bông tai ngọc trai dạng dài. Những hoa văn thiết kế phổ biến cho loại này là hình hoa, ngôi sao, mặt trăng, khuyên tròn đính ngọc trai,…

Mẫu bông tai ngọc trai vàng 18k cao cấp, chất lượng

Tùy vào nhu cầu, độ tuổi, chúng ta có thể chọn lựa hình dáng sản phẩm sao cho thích hợp với mình. Tuy nhiên cũng cần chú ý màu sắc ngọc trai để thuận tiện trong việc kết hợp trang phục.

Bông tai ngọc trai độc đáo

Nếu yêu thích sự mới lạ, độc đáo chúng ta có thể tham khảo bông tai 18k gắn ngọc trai với kiểu dáng cách điệu. Đây cũng l