Mẫu trang sức cưới mới nhất 2019

Mau trang suc cuoi moi nhat là cụm từ dược nhiều quan tâm bởi trang sức cưới thể hiện ý nghĩa quan trọng, là biểu tượng cho tình yêu và sự gắn kết lâu dài sau này.

Ngày cưới là ngày đặc biệt quan trọng trong cuộc đời con người. Trang sức cưới thể hiện tình cảm gắn bó của hai người, đánh dấu ngày trở thành vợ chồng. Vì vậy, mau trang suc cuoi moi nhat được nhiều người rất quan tâm. Hiện nay, trang sức cưới trên thị trường rất đa dạng.

Ý nghĩa của mau trang suc cuoi moi nhat

Cuộc đời mỗi người có nhiều điều quan trọng, nhiều ngày lễ mang ý nghĩa đặc biệt với họ. Ngày cười là ngày lễ trong đại, đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng bước vào hôn nhân của hai người. Vì vậy, lựa chọn trang sức ngày cho ngày cưới cần phải thể hiện được ý nghĩa của ngày lễ này.

Mau trang suc cuoi moi nhat là những mẫu trang sức được thiết kế mang tinh thần của sự hòa hợp, thể hiện thông điệp gắn kết và hy vọng vào sự hạnh phúc trong hôn nhân. Các mẫu trang sức cưới tiêu biểu thường là nhẫn cưới vàng được nam kim cương, kiềng hoặc dây chuyền tặng cô dâu trong ngày cưới.

mau trang suc cuoi moi nhat

Trang sức tặng cô dâu chú rể trong ngày cưới phải thể hiện được sự chân thành chúc phúc cho đôi vợ chồng mới. Trang sức cưới nên chọn thường là những mẫu trang sức có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không quá xa hoa hay cầu kỳ và đặc biệt phỉa phù hợp không gian cưới hỏi. Điều này sẽ làm tăng niềm vui cho cô dâu chú rể khi nhận  được những món quà này trong ngày cưới.

Trang sức cưới tại APJ

Giá các mẫu trang sức cưới

Trang sức cưới tại Anh Phương Jewelry có mức giá trung bình và phù hợp với mọi đối tượng người Việt Nam. Một số mẫu tảng sức cưới tại Anh Phương Jewelry có giá như sau: kiềng vàng có giá khoảng 8 – 14 triệu đồng, mặt dây chuyền cưới có giá khoảng 2 – 4 triệu đồng, lắc tay có giá 5 – 10 triệu đồng, nhẫn cưới có giá trung bình từ 5 – 10 triệu đồng,…

mau trang suc cuoi moi nhat

Nhìn chung đây là mức giá phù hợp với những mẫu thiết kế tinh tế, tỉ mỉ có tại Anh Phương Jewelry.

Địa chỉ mua trang sức cưới đẹp nhất

Anh Phương Jewelry là công ty chuyên cung cấp các mau trang suc cuoi moi nhat với độ tinh tế, sắc sảo và mang ý nghĩa chúc phúc cho những cặp vợ chồng cưới. Với thiết kế mang các biểu tượng cặp đôi, viên mãn như hoa lan, chim công, công ty luôn mong muốn sản phẩm trang sức sẽ là vật gắn kết tình yêu và cuộc đời của hai con người lại với nhau.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-cuoi


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now