Mẹo bảo quản dây chuyền nữ bền đẹp theo thời gian

Dây chuyền nữ là phụ kiện làm đẹp của đại đa số chị em phụ nữ hiện nay. Để chúng được sử dụng bền lâu, mãi bền đẹp theo thời gian thì bắt buộc người dùng phải có ý thức và “tủ” một số mẹo bảo quản phụ kiện này cho tốt nhất. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để trở thành những vị chủ nhân tuyệt vời khi sử dụng trang sức.

MTM0600 Dây chuyền nữ vàng 18k mặt chữ

Tháo dây chuyền để bảo quản khi cơ thể có quá nhiều mồ hôi

Để dây chuyền nữ sáng bóng, không bị thâm đen, chị em phụ nữ nên tháo dây chuyền khi cơ thể tiết ra quá nhiều mồ hôi, đặc biệt là vào thời tiết nắng nóng. Nguyên nhân là vì trong mồ hôi có chứa muối, chất bẩn sẽ bào mòn vẻ đẹp bên ngoài của sợi dây, đặc biệt với chất liệu bạc và vàng trắng. Với cách làm này, bạn sẽ góp phần giữ cho trang sức này luôn được sáng đẹp theo thời gian.

Không mặc trang phục vướng víu với dây chuyền

Dây chuyền được đeo ở vị trí cổ. Vì thế, khi sử dụng phụ kiện này để làm đẹp, bạn nên mix chúng với chiếc áo phù hợp, không làm che đi sợi dây cũng như gây vướng víu dễ làm dứt dây chuyền do những hành động vô ý của người sử dụng. Trong đó, chất liệu len hoặc cổ áo chật, có nhiều tua rua sẽ dễ bám vào dây chuyền, gây đứt gãy đáng tiếc. Vì thế quý cô nên hết sức cẩn thận nếu như muốn sử dụng trang phục này cùng với mẫu dây chuyền mà mình đang sở hữu.

Không nên đeo dây chuyền khi tham gia hoạt động thể thao

Để dây chuyền bền đẹp theo thời gian, chị em phụ nữ không nên đeo dây chuyền khi tham gia các hoạt động thể thao như: chạy điền kinh, đánh bóng chuyền, bóng đá, bơi lội…. Vì nó dễ làm vương víu, thấm mồ hôi, thấm nước biển… khiến sợi dây dễ bị thâm đen, đứt và mất đi độ bóng đẹp như lúc mới mua. Tốt nhất, phái đẹp nên cẩn thận cất chúng trong hộp nữ trang trước khi tham gia vào những sự kiện thể thao.

Kiểm tra, vệ sinh dây chuyền định kỳ

Để sợi dây giữ nguyên vẻ đẹp như thuở ban đầu, các cô nàng nên kiểm tra và vệ sinh dây chuyền định kỳ tại nhà bằng cách dung dịch mua từ các cửa tiệm trang sức. Hoặc bạn cũng có thể hòa chút xà phòng loãng và ngâm dây chuyền trong khoảng 5 phút rồi dùng bàn chải chà nhẹ nhàng để lấy đi bụi bám trên phụ kiện này. Một tháng bạn nên vệ sinh chúng 1 lần để trang sức mãi bền đẹp.

Trên đây là một số mẹo bảo quan dây chuyền nữ mà phái đẹp nên biết để trang sức này mãi tôn vinh vẻ đẹp và sự sang trọng cho gương mặt của người đeo. Chúc bạn thành công trong việc bảo quản phụ kiện này. và đừng quên đến APJ để kiểm tra và vệ sinh dây


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021
Call Now