Mua lắc tay cho bạn gái sao cho thích hợp?

Mua lac tay vang cho bạn giá như thế nào để vừa vặn và ưng ý? Nếu đang có ý định tặng lắc tay cho nàng thì nhất định đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Dùng thước đo

Lắc tay

Bạn có thể dùng thước thẳng để đo size của chiếc lắc tay mà trước kia bạn gái bạn mang. Khi đã có được số đo cụ thể, bạn có thể đến các cửa hàng trang sức và chọn một mẫu lắc tay vừa vặn cho bạn gái.

Mua lac tay vang 1

Vòng lắc, tay Oval

Đối với vòng hay lắc tay dáng Oval, bạn nên dùng thước thẳng để đo đường kính (bề ngang) bên trong của vòng tay. Sau khi đã có con số chính xác bạn có thể đến cửa hàng để chọn mẫu với kích thước phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu trên trang web để được tư vấn cụ thể.

Đo cổ tay

Lắc tay

Trong trường hợp các bạn không có sẵn một chiếc lắc hay vòng tay nào của bạn gái cả, bạn có thể áp dụng phương pháp này, lưu ý là cách này chỉ mang kết quả tương đối không chính xác 100%. Đầu tiên, bạn dùng một mảng giấy dài, quấn theo cổ tay bạn gái, đánh dấu vào điểm mà bạn thấy nó vừa vặn với cổ taycủa cô ấy, rồi dùng thước thẳng đo chiều dài khoảng cách đó.

Mua lac tay vang 2

Lưu ý: nếu bạn có sẵn thước dây, bạn có thể đo trực tiếp trên cổ tay của bạn gái luôn nhé!

Vòng, lắc tay Oval

Cũng tương tự như khi đo lắc tay, bạn có thể dùng thước dây hoặc thước thẳng đo chiều ngang của cổ tay bạn gái để ước lượng đường kính chiếc vòng, lắc mình cóý định mua. Lưu ý kết quả của cách đo này chỉ mang tính chất tương đối, không chính xác 100%.

Mua lac tay vang 3

Đến cửa hàng để được tư vấn

Sau khi đã làm cả hai cách kể trên nhưng chúng ta vẫn chưa chắc chắn và muốn ướm thử để chọn được chiếc lắc tay vừa ý  cho bạn gái thì bạn có thể cùng bạn gái đến ngay cửa hàng APJ gần nhất để được nhân viên tư vấn nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, APJ sẽ giúp bạn chọn được trang sức đúng ý như bạn muốn.

Ngoài kích thước vừa vặn bạn cũng nên lưu ý chọn những mẫu lắc tay sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của bạn gái. Có rất nhiều mẫu lắc tay từ nhẹ nhàng, nữ tính đến cá tính, phong cách để bạn có thể lựa chọn cho cô gái mà mình yêu.

Mua lac tay vang 4

Hy vọng những thông tin trên có thể mang đến cho bạn những điều bổ ích. Chúc bạn mua lac tay vang cho bạn gái thật ưng ý nhé! Đừng quên tham khảo thêm các mẫu lắc tay đẹp tại APJ: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nu/lac-tay


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now