Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Đám cưới là một trong những ngày trọng đại và  trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi  người nên cần được đặc biệt chú trọng, theo phong tục Việt Nam, trước khi  cưới phải chọn những ngày thuận lợi để hai bên gia đình gặp mặt và làm đám hỏi. và  chụp ảnh cưới cả ngày… Vậy mua nhẫn cưới có cần xem ngày không? Đó là câu hỏi của rất nhiều cặp đôi sắp về chung một nhà, APJ sẽ tư vấn bạn qua bài viết dưới đây.

Đi mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Ông bà ta thường quan niệm trước khi xây nhà, tân gia, cưới hỏi, ma chay thì nên xem ngày giờ để đảm bảo mọi việc diễn ra tốt đẹp. Cho nên việc đi mua nhẫn cưới hai bạn cũng cần phải xem ngày. 

Quan điểm Phương Đông cần xem ngày khi mua nhẫn cưới

Theo lý thuyết phong thủy Phương Đông, tất cả mọi vật trên trái đất đều chuyển động liên tục và tương tác với nhau để tạo ra năng lượng. Các luồng năng lượng này chia thời gian thành các chu kỳ khác nhau theo quy luật của âm dương.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Do đó, thời điểm tốt và xấu sẽ đan xen nhau. Hoàn thành tốt công việc trong một ngày tốt lành mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Ngược lại, nếu bắt đầu vào một ngày đen đủi, “đầu không xuôi, thì đuôi không lọt”.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Đó là điều rất quan trọng vì nó đóng vai trò như một sợi dây  tình cảm. Đồng thời, những món trang sức này cũng sẽ ở bên vợ chồng trong suốt cuộc đời vợ chồng.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Mặc dù không ai có thể đảm bảo nó chính xác, nhưng trong thời gian cả hai sẽ hạnh phúc mãi mãi. Nhưng việc mua nhẫn cưới có cần xem ngày không? Nó giống như  liều thuốc tâm lý giúp con người vui vẻ, thoải mái hơn. Vì vậy bạn có thể xem ngày giờ mua nhẫn cưới nếu cả hai bạn đều muốn.

Những ngày giờ tốt để mua nhẫn cưới

Theo ông bà xưa, bạn nên chọn mua nhẫn cưới vào các ngày dưới đây

Giờ Đại An: Nếu xuất hành vào Giờ Đại An, được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn bình yên.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Giờ Tiểu Cát: xuất hành vào giờ Tiểu Cát thì kiếm lời nho nhỏ, có tài thì có lộc, mọi việc suôn sẻ.

Giờ Tốc Hỷ: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ thì vạn sự may mắn., mọi việc êm xuôi, có nhiều tài lộc

Phương Tây đi mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Có thể bạn chưa biết phong tục đeo nhẫn cưới bắt nguồn từ các nước phương Tây. Vào thế kỷ 19, phong tục này  được du nhập vào các nước phương đông, trong đó có Việt Nam. Và điều thú vị là người phương Tây cũng rất chú trọng đến ngày tháng khi mua nhẫn cưới.

Tuy nhiên, cách họ xem ngày tháng rất khác nhau. Đầu tiên,  không  ai mua nhẫn cưới vào thứ Sáu ngày 13 vì đó là một ngày đặc biệt không may mắn. Mọi người  tránh làm  mọi thứ vào ngày này.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Tháng 5 cũng không phải là thời điểm thích hợp để mua nhẫn hay cưới hỏi, quan niệm này có từ thời La Mã. Vì thời đó người ta tổ chức lễ giỗ vào tháng 5 nên tháng này được coi là tháng đen đủi.

Ngoài ra, nó cũng nói rằng bạn không nên mua nhẫn vào thứ Hai, nếu không, hôn nhân của bạn sẽ luôn bận rộn và chậm chạp. Ngược lại, hãy mua một chiếc nhẫn vào cuối tuần để luôn cảm thấy thoải mái và thư thái.

Trên đây là các gợi ý về việc mua nhẫn cưới có cần xem ngày không mà các cặp đôi gặp phải. APJ chúc các bạn tìm được ngày giờ tốt để mua nhẫn cưới nhé!


Administrator

Bình


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Nhẫn vàng tây nữ đẹp giá rẻ chất lượng tại APJ

Nhẫn vàng tây nữ đẹp giá rẻ ngày càng được ưa chuộng với mẫu mã đa dạng
25/05/2022

Tư vấn

Nhẫn vàng nữ không gắn đá dành cho quý cô đơn giản

Nhẫn vàng nữ không gắn đá là một trong các kiểu nhẫn được nhiều người yê
25/05/2022

Tư vấn

5 gợi ý trang sức mùa hè dành cho cô nàng công sở

Làm thế nào để phụ nữ công sở có thể lấp đầy cảm hứng thời trang trong c
24/05/2022
Call Now