Mua vòng đeo tay phong thủy mệnh Kim như thế nào?

Mua vong deo tay phong thủy cho người mệnh Kim như thế nào phù hợp. Đây sẽ là những thông tin mà bạn không nên bỏ qua khi muốn giải đáp cho câu hỏi này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay vòng đeo tay phong thủy ngoài công dụng như một lá bùa hộ mệnh, may mắn, bình an còn là món trang sức làm đẹp phù hợp với mọi người nên rất được ưa chuộng. Tính cách người mệnh Kim rất kiên cường trong mọi việc, mệnh Kim đại diện cho sức mạnh của con người.

Theo quan niệm phong thủy thì vũ trụ được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mối quan hệ điều phối của 5 yếu tố này sẽ tác động đến sự cân bằng của âm dương – ngũ hành. Mỗi người sinh ra một năm khác nhau sẽ tương ứng với một cung mệnh khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp tới lá số tử vi của người đó.

mua vòng đeo tay 1

Bí quyết chọn mua vòng đeo tay phong thủy mệnh Kim

Trong ngũ hành luôn luôn tồn tại hai mặt tương sinh và tương khắc. Việc vận dụng đúng nguyên lý vận động của ngũ hành sẽ ảnh hưởng đến các trường năng lượng xung quanh cơ thể con người sẽ giúp tăng cường năng lượng, kích thích tư duy và nâng cao sức khỏe.

mua vòng đeo tay 2

Khi mua vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh Kim nên tránh các màu như đỏ, hồng, tím (hỏa khắc kim) sẽ ảnh hưởng không tốt tới năng lượng bản mệnh của bạn.

Trong ngũ hành tương sinh thổ sinh kim (hàm ý nuôi dưỡng, phát triển) nên những người mệnh Kim mong muốn được thăng tiến, thúc đẩy công việc nên sử dụng lắc tay có màu màu vàng, nâu đất của hành thổ. Để được tương hợp (hàm ý bổ sung, hỗ trợ) cho người mệnh kim nên sử dụng vòng đeo tay phong thủy màu trắng, xám, ghi. Ngoài ra, kim khắc mộc nên những người mệnh kim có thể sử dụng lắc tay có kết hợp các màu xanh lục thuộc hành mộc.

mua vòng đeo tay 3

Người mệnh kim sinh năm bao nhiêu: 1954, 1955, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015.

Nên mua vòng đeo tay giá rẻ ở đâu?

Khi có nhu cầu mua vòng đeo tay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín thì bạn không thể bỏ qua Anh Phương Jewelry. Đây là thương hiệu trang sức chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, đúng tuổi vàng, đúng trọng lượng. Nơi đây sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn cho mình những chiếc lắc tay ưng ý.

mua vòng đeo tay 4

Tham khảo thêm những mẫu lắc tay đẹp của APJ tại: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nu/lac-tay


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now