Nam đeo nhẫn tay nào mới đúng?

Đối với những người chưa hiểu ý nghĩa của ngón tay khi đeo nhẫn thì họ có thể đeo bừa, đeo nhẫn ngón nào cũng được. Nhưng bàn tay và vị trí ngón tay đeo nhẫn rất quan trọng và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn đấy. Hãy cùng xem nam đeo nhẫn tay nào mới đúng qua bài viết dưới đây nhé!

Nam đeo nhẫn tay nào mới đúng?

Đầu tiên chúng ta khoan bàn về ngón tay đeo nhẫn nam mà cần chú ý tới việc nam nên đeo nhẫn tay nào. Nam nữ đeo nhẫn ở tay nào đều mang ý nghĩa khác nhau. Nam nên đeo nhẫn tay trái hay phải, ý nghĩa tay đeo nhẫn nam thế nào là thích hợp?

Xét về điều này từ xưa tới nay, từ Đông sang Tây đều áp dụng quy tắc đeo nhẫn nam tả nữ hữu. Tức là đeo nhẫn nam đep tay phải còn nữ đeo nhẫn tay trái. Tay đeo nhẫn nam bạn cần chú ý tới điều này để chọn nhẫn vừa vặn vì ngón tay của bàn tay phải thường to hơn so với tay trái.

Nam đeo nhẫn tay nào

Tại sao nắm rõ nam đeo nhẫn tay nào?

Nam đeo nhẫn tay trái hay phải đã được giải đáp. Tuy nhiên điều quan trọng hơn đó là nam đeo nhẫn tay phải nhưng đeo ở ngón nào. Những ngón tay đeo nhẫn khác nhau ở nam giới sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Khi biết về ý nghĩa đeo nhẫn của những ngón tay bạn sẽ hoàn toàn tự tin và yên tâm khi chọn nhẫn, mua nhẫn. Tránh việc đeo phạm phong thủy đem đến nhiều điều không tốt cho bản thân và gia đình.

nhẫn vàng nam N20001

Đeo nhẫn ngón nào cho nam, ý nghĩa những ngón tay đeo nhẫn của nam giúp bạn biết được quy tắc đeo nhẫn đúng chuẩn. Đồng thời dựa vào đó để chọn mẫu nhẫn sao cho thích hợp với tuổi, hợp mệnh và gặp nhiều may mắn.

Những mẫu nhẫn nam được yêu thích hiện nay

Như vậy nên chọn tay đeo nhẫn ở nam như thế nào hay nam đeo nhẫn tay nào mới đúng bạn đã có câu giải đáp. Những mẫu nhẫn nam đeo tay bạn có thể chọn mẫu nào cũng được nhưng phải vừa vặn và thích hợp với phong cách của mình.

Một số mẫu nhẫn nam được yêu thích và ưa chuộng hiện nay như: Nhẫn vàng đeo tay nam to bản chạm khắc hình những linh vật n