Nam giới đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay nào là phù hợp?

Nhẫn vàng nam phong thủy là phụ kiện làm đẹp của nhiều quý ông hiện nay. Để chiếc nhẫn giúp người đeo thêm phần sang trọng, đẳng cấp cũng như thu hút tài lộc và phòng tránh được một số bệnh tật theo quan niệm phong thủy thì nam giới cần phải biết vị trí đeo nhẫn sao cho phù hợp nhất. Vậy loại nhẫn này nên đeo ở ngón tay nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

NAN18 Nhẫn nam lông voi khắc dậu

Đeo ở ngón tay cái

Trên bàn tay của con người, mỗi ngón có một ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế, khi đeo nhẫn, người đeo cần biết mình muốn gì để lựa chọn vị trí đeo phù hợp. Trong đó, ngón tay cái tượng trưng cho sức mạnh và sự quyền uy của chủ nhân. Vì thế, nếu bạn đang giữ vai trò của một nhà lãnh đạo, chỉ đạo, cầm quân, nhà kinh doanh thì nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này là phù hợp nhất.

Đeo ở ngón tay trỏ

Khi bạn đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay trỏ thì sẽ giúp bạn may mắn trong thi cử cũng như sự nghiệp sẽ thành công hơn.

Đeo ở ngón tay giữa

Ngón tay giữa tượng trưng cho chính mình. Vì thế, nếu bạn muốn khai vận, đổi vận, cuộc sống gia đình suôn sẻ và hạnh phúc thì nên đeo nhẫn lông voi ở ngón tay này.

Đeo ở ngón áp út

Ngón áp út là ngón tay của đường tình duyên. Vì thế, với việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp cho đường tình duyên của chủ nhân thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu đồng thời tăng vận khí, sức hấp dẫn, nam tính của mình.

Đeo ở ngón út

Theo quan niệm từ xa xưa, ngón út là ngón quý nhân phù trợ. Vì thế, nếu muốn có người khác hoặc một thế lực siêu nhiên nào đó giúp đỡ mình trong cuộc sống thì quý ông nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay này. Thêm vào đó, nó còn giúp bạn trong việc duy trì các mối quan hệ xã hội và gia đình được tốt đẹp, hoàn thuận hơn.

nhẫn lông đuôi voi uy tín 3

Như vậy, nhẫn phong thủy đeo ở ngón tay nào cũng phù hợp cả. Vấn đề đáng nói ở đây là người đeo cảm thấy mình đeo đẹp nhất ở ngón nào và muốn điều gì thông qua chiếc nhẫn. Vốn dĩ đã mang trong mình một ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện được sự sang trọng, cá tính và khác biệt nên loại nhẫn này chắc chắn sẽ mang đến cho quý ông sự tự tin và hài lòng khi sở hữu. Hiện nay, nhẫn phong thủy được bán nhiều ở các cửa tiệm kim hoàn, trong đó có thương hiệu APJ vô cùng uy tín. Nếu muốn sở hữu ngay loại nhẫn này thì bạn đến với APJ để được tư vấn, chiêm ngưỡng và lựa chọn mẫu nhẫn như ý.


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Nhẫn vàng tây nam 1 chỉ giá bao nhiêu?

Nhẫn vàng cho nam  không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức mà nó còn là
03/01/2022

Tư vấn

Quà tặng ý nghĩa tượng hổ vàng nhâm dần

Trong tử vi của người Phương Đông, thì Hổ chỉ đứng sau Rồng. Và Hổ được
28/12/2021

Chưa được phân loại / Tư vấn

Ý nghĩa lắc tay có chuông dành cho bé

Trong một thời gian dài, trang sức đã trở thành phụ kiện  cho trẻ em. Những mó
28/12/2021
Call Now