Nên Chọn Dây Chuyền Cho Nam Như Thế Nào?

Dây chuyền cho nam là mẫu trang sức được thiết kế riêng dành cho phái mạnh. Dây chuyền nam đẹp giá rẻ một trong những sản phẩm giúp cánh mày râu có thể tự tin thể hiện khí chất.

Dây chuyền không chỉ là phụ kiện trang sức làm đẹp của phái nữ, mà trên thị trường luôn có những mẫu thiết kế dành cho nam.  Một chiếc dây chuyền cho nam đơn giản nhưng lại là bí quyết để các bạn nam thể hiện sự đẳng cấp của mình. Cùng xem một vài cách chọn dây chuyền cho nam giới như thế nào để phù hợp qua chia sẻ dưới đây nhé.

Nên chọn dây chuyền nam cho nam như thế nào?

Chọn kiểu  dây chuyền cho nam

Đối với những mẫu dây chuyền cho nam thì các nhà thiết kế thường làm phần sợi dày và to bản hơn để phù hợp với cá tính của các bạn nam Vì thế, mà mỗi một mẫu sẽ có một mặt dây chuyền tương ứng. Những mẫu mặt dây chuyền dành cho nam có thể là: mặt hình chữ cái, mặt dây chuyền chúa Giêsu Kitô, mặt dây chuyền nam hình Rồng đá….

Khi chọn dây chuyền cho nam ngoài việc tìm chọn mặt dây chuyền tất nhiên cũng nên chú ý đến kiểu dáng của phần thân dây chuyền. Nhiều thiết kế dây chuyền nam đẹp giá rẻ sẽ có những loại dây kích thước tương xứng với ngoại hình khác nhau. Ví dụ như bạn nam nào có cổ to thì những dây chuyền có bản to dày sẽ cân xứng hơn với những loại dây mỏng.

Chọn chất liệu dây chuyền

Dây chuyền vàng cho nam

Vàng là trang sức quý và có giá trị mà bất kì ai cũng say mê. Dây chuyền cho nam  với nhiều thiết kế đặc biệt và sắc nét mang phong cách lịch lãm và mạnh mẽ. Dây chuyền cho nam bằng vàng chắc chắn mang đến sự sang trọng nhất và nam tính nhất giúp nổi bật bản lĩnh phái mạnh.

Dây chuyền bạc cho nam

Nhiều bạn nam không thích trang sức bằng vàng thì có thể chọn dây chuyền cho nam bằng bạc hoặc vàng trắng. Trang