Nên chọn nhẫn nữ mệnh Kim như thế nào?

Nên chọn nhẫn nữ mệnh Kim như thế nào? Hãy cùng điểm qua một số thông tin dưới đây để có cho mình một sự lựa chọn thích hợp nhé!

Về màu sắc

Để mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người nữ mệnh Kim, khi lựa chọn đá quý phong thủy chúng ta cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, những mối quan hệ tương sinh, tương hợp và tương khắc là điều rất quan trọng mà chúng ta cần chú ý:

Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người nữ mệnh kim nên chọn những loại đá quý có màu sắc của hành thổ như: Vàng, nâu đất là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, với người nữ mệnh Kim nếu dùng đá quý phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho mệnh Kim là: Trắng, xám, ghi…

Nhẫn nữ mệnh kim

Người nữ mệnh Kim cũng có thể dùng đá quý phong thủy màu xanh lá cây, do người nữ mệnh Kim có thể chế khắc được màu sắc của hành Mộc.

Về tương khắc, kim loại sẽ bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người nữ mệnh Kim cần tránh dùng đá quý có màu sắc của hành Hỏa như màu sắc đỏ, cam, hồng, tím.

Loại đá quý phong thủy thích hợp với người nữ mệnh Kim

Sở hữu đặc tính của loại đá quý thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành trong đất, có khả năng thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, Đá quý Thạch Anh rất thích hợp với người nữ mệnh Kim.

Nhẫn nữ mệnh kim N3463

Về ngũ hành, đá quý thuộc hành thổ, thổ sinh kim, vì vậy về cơ bản người thuộc mệnh Kim rất thích hợp đeo đá quý Thạch anh.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá quý thạch anh mang lại cho người nữ mệnh Kim rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

Cách chọn trang sức nữ thích hợp với phong thủy

Thứ nhất, sắc trắng thuần khiết và tinh tế vốn được xem là màu sắc tượng trưng cho người mệnh Kim. Những người mang mệnh này có thể chọn lựa những mẫu nhẫn nữ mệnh Kim được chế tác từ vàng trắng hay bạch kim đính đá quý như kim cương/ngọc trai để đem lại sự hòa hợp và tạo ra nguồn sinh khí cho người đeo trong cuộc sống.

Thứ hai, theo thuyết cung mệnh ngũ hành, kim loại được sinh ra từ lòng đất, tức là “Thổ sinh Kim”. Vì thế những gam màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ chẳng hạn như vàng sậm, nâu đất, mắt hổ có thể  tiếp thêm sức mạnh cho người nữ mệnh Kim. Đá quý Citrine hoặc Ngọc trai Nâu đều là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này

Nhẫn nữ vàng trắng mệnh kim

Thứ ba, người ta cho rằng kim loại có thể đốn hạ được cây cối, tức là mệnh Kim chế ngự được mệnh Mộc. Vì vậy, những người nữ mệnh Kim có thêm một sự lựa chọn nữa cho mình, đó là các mẫu nhẫn nữ mệnh Kim đính đá quý mang sắc xanh lá tràn đầy nhựa sống của mệnh Kim như Emerald hay Peridot.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now