Nên đeo nhẫn ngón nào hút tình duyên, tình duyên được suôn sẻ?

Với từng ngón tay, khi đeo nhẫn sẽ mang lại các giá trị và sức thu hút riêng. Với con đường tình duyên, chúng ta cũng cần chọn đúng ngón tay đeo nhẫn hút tình duyên. Nhưng trước hết, chúng ta cũng cần phải tuân thủ quy tắc “Nam tả nữ hữu”. Theo đó, người nam sẽ mang nhẫn bên tay phải và ngược lại người nữ sẽ mang nhẫn bên tay trái. Tùy vào từng mục đích mà nhẫn sẽ được đeo vào những ngón tay khác nhau.

Ngón cái

Trên vị trí bàn tay, ngón cái là ngón đại diện cho sự quyền lực, thể hiện địa vị và uy quyền. Ta có thể thấy được vào thời xưa, vua chúa và những ai có chức vị cao hay địa vị quan trọng đều nhẫn tại ngón tay này. Với những người muốn thành công, thăng tiến trên con đường sự nghiệp thì nên đeo một chiếc nhẫn tại ngón tay cái.

Ngón trỏ

Dành cho những ai còn đang độc thân và đang mong muốn tìm được đối tượng, vậy thì hãy nhanh tay chọn một chiếc nhẫn để mang vào ngón trỏ. Trong phong thủy, ngón trỏ có tác dụng giúp người đeo khai vận đào hoa, giúp chúng ta có thể tìm được tình yêu của đời mình. Ngoài ra, nếu như chúng ta là một người có tính cách ngại ngùng thì việc đeo nhẫn vào ngón trỏ sẽ giúp chúng ta chứng tỏ cho người khác thấy là mình đang độc thân và đang tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Đeo nhẫn ngón nào tình duyên tới

Mặt khác, không chỉ có lợi trong mặt tình duyên, đeo nhẫn tại ngón trỏ cũng có thể giúp chúng ta thăng tiến hơn trong con đường sự nghiệp. Ngón tay này ngoài đại diện cho đường tình duyên thì cũng là biểu tượng cho con đường danh lợi của người đeo nữa đấy.

Ngón giữa

Đối với những ai đang muốn duy trì hạnh phúc hiện tại, vậy thì hãy đeo ngay một chiếc nhẫn vào ngón tay giữa. Trong phong thủy, vị trí của ngón tay này nằm ngay trung tâm, có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tốt lành bên ngoài, từ đó có thể giúp cho cuộc sống hôn nhân và tình cảm của chúng ta luôn suôn sẻ và bền vững.

Nhẫn cưới

Ngón áp út

Có thể nói, trong phong thủy thì ngón tay dùng để chiêu tài tốt nhất là ngón áp út. Vậy nên thông thường khi người ta muốn chiêu tài kéo lộc thì sẽ đeo nhẫn tại ngón tay này. Tuy nhiên, ngón áp út này còn có một đặc điểm chính là đại diện cho hôn nhân, vậy nếu như chúng ta đeo nhẫn ngón này thì nên tránh đeo những mẫu nhẫn giống như nhẫn cưới, vì điều này có thể ảnh hưởng tới đường tình duyên.

Nên đeo nhẫn ngón nào hút tình duyên, tình duyên được suôn sẻ?

Ngón út

Cuối cùng là đeo nhẫn ở ngón út. Một chiếc nhẫn được đeo tại ngón út có thể đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi chúng ta đeo nhẫn tại ngón tay này sẽ thường được quý nhân giúp đỡ. Vậy nên nếu như chúng ta là một người đang muốn tìm kiếm điều may trong cuộc sống, đừng ngần ngại mà đeo một chiếc nhẫn vào ngón tay này nhé.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bí quyết đeo nhẫn ngón nào hút tình duyên. Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn đẹp tại APJ nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now