Nên đeo nhẫn ngón nào hút tình duyên, tình duyên được suôn sẻ?

Với từng ngón tay, khi đeo nhẫn sẽ mang lại các giá trị và sức thu hút riêng. Với con đường tình duyên, chúng ta cũng cần chọn đúng ngón tay đeo nhẫn hút tình duyên. Nhưng trước hết, chúng ta cũng cần phải tuân thủ quy tắc “Nam tả nữ hữu”. Theo đó, người nam sẽ mang nhẫn bên tay phải và ngược lại người nữ sẽ mang nhẫn bên tay trái. Tùy vào từng mục đích mà nhẫn sẽ được đeo vào những ngón tay khác nhau.

Ngón cái

Trên vị trí bàn tay, ngón cái là ngón đại diện cho sự quyền lực, thể hiện địa vị và uy quyền. Ta có thể thấy được vào thời xưa, vua chúa và những ai có chức vị cao hay địa vị quan trọng đều nhẫn tại ngón tay này. Với những người muốn thành công, thăng tiến trên con đường sự nghiệp thì nên đeo một chiếc nhẫn tại ngón tay cái.

Ngón trỏ

Dành cho những ai còn đang độc thân và đang mong muốn tìm được đối tượng, vậy thì hãy nhanh tay chọn một chiếc nhẫn để mang vào ngón trỏ. Trong phong thủy, ngón trỏ có tác dụng giúp người đeo khai vận đào hoa, giúp chúng ta có thể tìm được tình yêu của đời mình. Ngoài ra, nếu như chúng ta là một người có tính cách ngại ngùng thì việc đeo nhẫn vào ngón trỏ sẽ giúp chúng ta chứng tỏ cho người khác thấy là mình đang độc thân và đang tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Đeo nhẫn ngón nào tình duyên tới

Mặt khác, không chỉ có lợi trong mặt tình duyên, đeo nhẫn tại ngón trỏ cũng có thể giúp chúng ta thăng tiến hơn trong con đường sự nghiệp. Ngón tay này ngoài đại diện cho đường tình duyên thì cũng là biểu tượng cho con đường danh lợi của người đeo nữa đấy.

Ngón giữa

Đối với những ai đang muốn duy trì h