Nên khắc gì lên nhẫn cưới

Khi chuẩn bị  mua nhẫn cưới, các cô dâu chú rể không chỉ quan tâm đến mẫu mã của nhẫn mà còn  lựa chọn  chữ và số để khắc trên nhẫn như một lời nhắc nhở về ngày cưới trọng đại. Trên nhẫn, một số người chọn cách khắc cả mặt trong và mặt ngoài nhẫn. Nhưng nếu khắc ở mặt ngoài,  chữ sẽ bị mòn đi theo năm tháng do va chạm  tay. Còn bạn, đã suy nghĩ nên khắc gì lên nhẫn cưới của mình chưa?

Nên khắc gì lên nhẫn cưới?

Một chiếc nhẫn cưới được khắc lên, là cách dễ dàng nhất để tạo cảm giác đặc biệt cho cặp đôi bởi dù họ có cùng kiểu nhẫn cưới thì những chiếc nhẫn vẫn là “bí mật” của riêng họ.

Tên biệt danh của hai bạn

Nếu cả hai  thường gọi  tên thú cưng của nhau, cả hai có thể khắc tên đó lên nhẫn, ví dụ  tên Mèo con, Gà béo, Cọp Ù, v.v

Việc khắc biệt danh lên nhẫn cưới sẽ giúp chiếc nhẫn cưới của bạn trông khác biệt và đầy cá tính.

Nên khắc gì lên nhẫn cưới

Tên của hai bạn và ngày tháng có ý nghĩa

Việc nên khắc gì lên nhẫn cưới đang là lựa chọn phổ biến nhất, thông thường cô dâu đeo nhẫn có tên chú rể và ngược lại. Tóm lại, bạn có thể  khắc hai tên viết tắt của mình. Nhiều cặp đôi thích khắc lên nhẫn, ngoài tên,  ngày cưới  hay một ngày  đặc biệt quan trọng: ngày tỏ tình, ngày chính thức yêu … Khắc năm và mùa  cưới cũng là một lựa chọn thú vị: xuân 2022, mùa đông 2021, v.v. 

Nên khắc gì lên nhẫn cưới

Từ đẹp và ý tưởng trong các ngôn ngữ đang là xu hướng trong việc nên khắc gì lên nhẫn cưới

Tên bài hát, lời bài hát hay, ý nghĩa  bằng ngôn ngữ  khác luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều cặp đôi. Hoặc một từ đặc biệt mang ý nghĩa riêng của hai vợ chồng và chia sẻ những bí mật với nhau. Bí mật luôn tạo ra sự gắn bó đặc biệt giữa hai người. Phổ biến nhất  là các từ và cụm từ như: vĩnh cửu, hạnh phúc, forever, i love you, Amore mio, v.v

Nên khắc gì lên nhẫn cưới

Một cụm từ, câu có ý nghĩa với hai bạn

Hai người có thể chọn câu nói yêu thích trong  phim, bài hát hay tục ngữ hay người ta nói với nhau và chỉ hai bạn mới hiểu được ý nghĩa và nguồn gốc của nó. Có thể chọn tên thành phố tưởng niệm, hoặc tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích… Đây sẽ là một ý tưởng đặc biệt và khá thú vị dành cho cả hai bạn.

Nên khắc gì lên nhẫn cưới

Một cụm từ trong lời thời nguyện trước khi đám cưới của hai bạn

Trong khoảng thời gian trước hoặc trong lễ cưới, cô dâu và chú rể thường  thề thốt để bày tỏ tình cảm và mong muốn của mình với nhau. Đó là sự tôn trọng, niềm tin và tình yêu vĩnh cửu  thiêng liêng đối với cả hai người mà bạn muốn khắc lên trên chiếc nhẫn cưới của mình.

Nên khắc gì lên nhẫn cưới

Biểu tượng ý nghĩa chỉ dành riêng cho hai bạn

Biểu tượng luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt bởi vì chúng có sức mạnh  hơn bất kỳ từ ngữ đẹp đẽ hay đơn giản nào mà hai bạn có thể ghép đôi lại với nhau. Ngoài ra, các ký hiệu dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ. Một trái tim, một bông  hồng dễ dàng truyền tải thông điệp yêu thương. Đó cũng có thể là hình trái tim đan xen, chữ cái  cách điệu tên hai người. Hoa hướng dương, một ngôi sao, mặt trăng hoặc bất cứ thứ gì khác. 

Nên khắc gì lên nhẫn cưới

Mọi thứ trở thành một biểu tượng đặc biệt khi cả hai bạn gán  một ý nghĩa cụ thể cho nó. Đặc biệt hơn, nhiều cặp đôi chọn cách khắc dấu vân tay của chính mình hoặc của người bạn đời lên nhẫn – một ý tưởng độc đáo, có một không hai, tạo điểm khác biệt của riêng bạn.

Dịch vụ khắc tên lên nhẫn cưới

Trào lưu nên khắc gì lên nhẫn cưới, có một sự phát triển khá thú vị trên thị trường. Kèm theo đó là  dịch vụ khắc tên nhẫn cưới theo yêu cầu của các thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy mà người mua cần lựa chọn đúng phương án để có được sản phẩm chất lượng như ý muốn.

Tại APJ, khắc tên nhẫn cưới là dịch vụ được đa số  khách hàng ưa chuộng. Vì sản phẩm nhẫn cưới khắc chữ mà APJ mang lại luôn khiến bạn hài lòng. Đồng thời, chúng cũng thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp và giá trị của một đám cưới viên mãn.

Mong rằng các thông tin trong bài viết trên đã giúp mọi người biết được nên khắc gì lên nhẫn cưới. Cũng như hiểu được giá trị, ý nghĩa và vẻ đẹp của chiếc nhẫn cưới được khắc lên.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Cách Bảo Quản Nhẫn Cưới Để Đẹp Mãi Theo Thời Gian

Nhẫn cưới là kỷ vật đại diện của một tình yêu vĩnh cửu, sự gắn kết và
15/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Bỏ Túi “Công Thức Vàng” Để Chọn Mua Nhẫn Cầu Hôn Hợp Ý Nàng

Nhẫn cầu hôn là món quà tình yêu đầy ý nghĩa, đây chính là chiếc nhẫn thể h
08/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Combo Trang Sức Cưới “Chuẩn” Dành Cho Cô Dâu

Ngày cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng của hai bên gia đình, đặc biệt
01/06/2024
chat icon
Call Now