Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều loại nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho lễ cưới của mình. Đối với những cặp đôi có nguồn tài chính dồi dào thì việc lựa chọn tín vật trăm năm rất dễ dàng. Còn đối với những cặp đôi ít tài chính thì thường băn khoăn không biết mua vàng cưới ở đâu thì uy tín và nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhất về hai loại nhẫn cưới này nhé.

Nhẫn cưới 18K là gì?

Nhẫn cưới vàng 18k chứa 75% lượng vàng còn lại trong hội, sở dĩ gọi là vàng 18k vì nó chứa 18 phần vàng, 6 phần còn lại là hợp kim.

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Nhẫn cưới 14K là gì?

Nếu nhẫn cưới vàng 24k được coi là vàng  nguyên chất, tất cả những gì chúng ta phải làm là chia độ tuổi của vàng  cho 24k x 100% để có trọng lượng vàng.

Nhẫn cưới vàng 14K là nhẫn cưới có 14 phần vàng và 10 phần còn lại là hợp kim

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Nên mua nhẫn cưới 18k hay 14k luôn làm cho các cặp đôi phải đau đầu. Nhẫn cưới  vàng 18k và vàng 14k được thiết kế tinh xảo. Chúng có vẻ ngoài tương đối hào nhoáng và bắt mắt. Mỗi chất liệu đều mang đến vẻ đẹp và giá cả tương đối phù hợp với người tiêu dùng.

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Điều này tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể kiểm tra và chọn lựa loại nhẫn cưới vàng phù hợp với bạn. Vì mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng khác nhau.

Nếu yêu thích cả hai chất liệu này, bạn có thể  kết hợp nhẫn cưới vàng 18k và 14k lại với nhau. Thiết kế  này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhiều thương hiệu cũng đưa ra những thiết kế nhẫn cưới sáng tạo, nhiều kiểu dáng hơn cho người mua lựa chọn.

Những lưu ý khi mua nhẫn cưới 18K và 14K

Nên mua nhẫn cưới vàng 18k hay 14k tùy thuộc vào mỗi người. Nhưng cũng có một số lưu ý và kinh nghiệm giúp bạn  chọn được chiếc ưng ý nhất.

Hãy tự nghiên cứu kỹ lưỡng khi quyết định chọn mua tín vật trăm năm cho hôn lễ của mình. Bạn phải chọn đúng sản phẩm, và tôn lên nét đẹp của bạn.

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Mua nhẫn cưới vàng 18k hay 14k cần có sự hài hòa giữa nhẫn nam và nhẫn nữ. Vì vậy, bạn nên chọn một mẫu mã sẽ mang lại hạnh phúc và phú quý cho cả hai bạn. Hãy chú ý đến cả  màu sắc và cả hoa văn cũng như chất liệu của cặp nhẫn cưới

Trên đây là giải đáp các thắc mắc về việc nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K? Apj xin chia sẻ đến các bạn. Chúc hai bạn tìm được mẫu nhẫn cưới hoàn hảo nhất.


Administrator

Bình


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa khi chọn nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật kết hôn

Trong những năm gần đây, trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới nói riêng
11/06/2022

Tư vấn

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì?

Nhẫn là món trang sức được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó để sử dụng
10/06/2022

Tư vấn

Top 7 mẫu bông tai đẹp mê ly tại APJ

Nhắc đến trang sức nữ thì không thể thiếu bông tai. Khuyên tai cũng là một lự
10/06/2022
Call Now