Nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp

Bạn đang thắc mắc nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp và hợp lý nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, APJ sẽ giúp bạn có câu trả lời cho các thắc mắc của bạn.

Cặp nhẫn cưới thường bao nhiêu chỉ?

Theo ông bà ta ngày xưa nhẫn cưới là báu vật nên chất liệu thường là vàng 24K. “Chỉ” là một cách  xác định  giá  và trọng lượng của vàng  dùng làm nhẫn cưới, mọi người  thường quan tâm đến cặp nhẫn cưới giá bao nhiêu.

Những cặp nhẫn cưới truyền thống  được thiết kế theo phong cách mềm mại và tối giản trong các chi tiết. Đồng thời, trọng lượng của 1 sợi, 2 sợi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào trọng lượng. Kinh tế và sở thích của các cặp vợ chồng.

Tuy nhiên, ngày nay nhẫn cưới “ông ngoại” không còn được giới trẻ ưa chuộng. Do đặc tính của vàng ta là vàng dẻo, mềm và rất khó chảy hay đính đá. Chúng thường có hình dáng vẻ đẹp đơn giản, dễ bị trầy xước khi va chạm nên  khó giữ được vẻ đẹp sáng lâu.

Những chiếc nhẫn cưới  vàng tây cao cấp ra đời đã mang đến một xu hướng mới cho các cặp đôi. Mỗi kiểu nhẫn cưới đều mang một vẻ đẹp riêng và tạo nên sức hút khó cưỡng cho các cặp đôi. Đó cũng là do sự thay đổi của vật liệu sử dụng trong sản xuất nhẫn cưới. Ngày nay giới trẻ không còn nghĩ nhiều đến việc đeo nhẫn cưới thế nào là đẹp. Vì nhẫn cưới được làm sẵn và bán bởi các cửa hàng trang sức. 

Nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp

Theo đó, giá niêm yết của từng cặp nhẫn cưới được đưa ra cho người mua. Vì vậy, các cặp đôi nên tiết kiệm về kích thước, chất liệu và kiểu dáng của nhẫn hơn là đối mặt với vấn đề nhẫn cưới thông thường.

Nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp, hợp lý

Nhẫn cưới dù được thiết kế bao nhiêu thì cũng chỉ  có vẻ đẹp riêng khiến người ta trân quý và đánh giá cao. Tùy theo sở thích và tài chính mà mỗi cặp đôi có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu các loại mẫu nhẫn cưới khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn.

Về giá cả của nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp

Nếu  muốn mua nhẫn cưới giá rẻ, bạn có thể chọn kiểu nhẫn ưng ý và liên hệ với APJ để  chọn chất liệu 10K từ năm phân đến hai chỉ.

Nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp

Ví dụ đến với showroom APJ, nhưng chỉ còn  cặp nhẫn cưới 18K  thì bạn không cần băn khoăn nhẫn cưới 18K giá bao nhiêu,  mà bạn có thể đặt thiết kế một cặp như mẫu này nhưng bằng chất liệu vàng 10K hoặc 14K. 

Về tính thẩm mỹ của nhẫn cưới

Nếu bạn lo lắng trọng lượng vàng quá nhẹ sẽ khiến chiếc nhẫn mỏng và nhỏ khi đeo vào tay sẽ xấu. Bạn có thể yên tâm vì có thể chọn vàng có tuổi đời thấp hơn, để đảm bảo độ dày của cặp nhẫn cưới. Đây là một trong các yếu tố quyết định nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp. 

Nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp

Về tính giá trị của nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp

Nhẫn cưới khác hoàn toàn với những món đồ trang sức khác, bạn có thể bán đi nếu không thích nhưng  nhẫn cưới thì khác, nó là kỉ niệm của cuộc hôn nhân sẽ đi cùng bạn suốt cuộc đời. Nên nếu bạn có điều kiện kinh tế thì hãy mua nhẫn cưới vàng 18K hoặc mua nhẫn cưới 10K thì bạn sẽ không bao giờ bán được. 

Nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp

Đừng băn khoăn nên mua nhẫn cưới bao nhiêu chỉ là đẹp, hợp lý mà hãy xác định xem dự định ngân sách cưới của hai bạn khoảng bao nhiêu. Rồi sau đó tùy chọn kiểu dáng và chất liệu cho cặp nhẫn cưới mà hai bạn mong muốn.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Cách Bảo Quản Nhẫn Cưới Để Đẹp Mãi Theo Thời Gian

Nhẫn cưới là kỷ vật đại diện của một tình yêu vĩnh cửu, sự gắn kết và
15/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Bỏ Túi “Công Thức Vàng” Để Chọn Mua Nhẫn Cầu Hôn Hợp Ý Nàng

Nhẫn cầu hôn là món quà tình yêu đầy ý nghĩa, đây chính là chiếc nhẫn thể h
08/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Combo Trang Sức Cưới “Chuẩn” Dành Cho Cô Dâu

Ngày cưới là một sự kiện vô cùng quan trọng của hai bên gia đình, đặc biệt
01/06/2024
chat icon
Call Now