Nhẫn đính hôn đeo khi nào, ngón nào?

Đối với một người con gái bạn yêu đang yêu một chàng trai say đắm thì chiếc nhẫn đính hôn là một minh chứng cho tình yêu đậm sau của cả 2. Nhưng nhẫn đính hôn đeo khi nào, ngón tay nào mới đúng thì không phải bất kì ai nào cũng biết. Hãy cùng APJ khám phá điều thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn đính hôn đeo khi nào?

Cánh mày râu hãy tìm một địa điểm thật lãng mạn như bãi biển, hoặc tại một khách sạn sang trọng với nến và rượu cùng một bản nhạc yêu thích của 2 bạn, chắc chắn làm nàng thơ bất ngờ đó. Hay địa điểm cầu hôn nàng cũng có thể là nơi có nhiều kỉ niệm gắn liền với 2 bạn.Tiếp theo của công tác chuẩn bị là cánh mày râu nên tìm hiểu trước, nhẫn đính hôn đeo ngón tay nào để khi người con gái bạn yêu nhận lời sẽ đeo vào ngón tay đó. Và ngón tay nên đeo vào tay người con gái xinh đẹp mình yêu đó là ngón tay chính giữa của cô ấy.

Nhẫn cầu hôn đẹp

Tại sao đeo nhẫn đính hôn vào ngón tay chính giữa

Nhẫn đính hôn được xuất phát từ thói quen xa xưa của các nước phương Tây, cánh mày râu dùng để bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình với mong muốn người con gái bạn yêu mình yêu về chung nhà với mình. Nhưng tại sao lại đeo nhẫn đính hôn vào ngón tay chính giữa của bàn tay chứ không phải là đeo vào ngón tay khác.

Nhẫn cầu hôn MTN326

Để giải thích cho việc nhẫn đính hôn đeo ngón tay nào hay lý do đeo nhẫn đính hôn vào ngón chính giữa thì theo các nhà nghiên cứu phương Đông thì ngón tay chính giữa của bàn tay tượng trưng cho chính mình, vì vậy khi đeo nhẫn vào ngón tay chính giữa có ý nghĩa là người con gái bạn yêu đã có chủ, khẳng định chủ quyền của các cánh mày râu muốn nói cho cả thế giới biết.

Sự khác nhau của nhẫn đính hôn và nhẫn cưới về ngón tay đeo nhẫn

Đối với nhẫn đính hôn: Cánh mày râu thường dùng nhẫn để cầu hôn với người con gái bạn yêu mình yêu với mong muốn tha thiết muốn cưới cô ấy làm vợ, vậy nên nhẫn đính hôn chỉ có một cái và đeo vào ngón tay chính giữa bàn tay trái của người con gái bạn yêu.

Đối với nhẫn cưới: thường là một đôi nhẫn, đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, gắn kết bên nhau trọn đời, không bao giờ rời xa. Nhẫn cưới thường có hình dáng tương tự nhau và được các đôi vợ chồng trẻ lần lượt đeo vào tay nhau trong ngày cưới ở ngón áp út cũng trên bàn tay trái, sau khi đeo nhẫn cưới có nghĩa là họ đã thuộc về nhau.

Nhẫn cầu hôn N1.0011

Qua bài viết này, các bạn đã biết nhẫn đính hôn đeo khi nào, đeo ngón tay nào và ý nghĩa của nhẫn đính hôn rồi đúng không ạ. Nhưng việc chọn lựa được một chiếc nhẫn đính hôn thích hợp với kiểu dáng ấn tượng làm người con gái của bạn ưng ý ngay là điều cũng không hề dễ dàng, hãy để APJ giúp bạn điều đó. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có được sự tư vấn thích hợp nhất.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now