Nhẫn nữ con cóc có ý nghĩa gì? Cách đeo nhẫn con cóc đúng phong thủy

Nhẫn nữ con cóc là một món trang sức không chỉ làm đẹp cho bàn tay xinh xắn của các cô nàng mà còn có tác dụng trong việc thu hút tài vận, sức khỏe cho người đeo. Do đó, trong nhiều năm qua, loại nhẫn này đã gây sốt trên thị trường kim hoàn và được nhiều người lựa chọn để làm trang sức hoặc món quà tặng dành cho những người thân yêu. Hãy cùng tìm hiểu xem nhẫn này có ý nghĩa gì qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy của nhẫn nữ con cóc

Cóc là con vật quen thuộc trong cuộc sống con người, đặc biệt là bà con ở vùng nông thôn. Thêm vào đó, cóc cũng đã xuất hiện trong các câu ca dao, tục ngữ, truyện cổ tích với mệnh danh “cậu ông trời”. Do đó, nếu thấy cóc xuất hiện tức là báo hiệu của mưa, mang đến một mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi nảy nở. Chính vì ý nghĩa này mà những người đeo nhẫn con cóc sẽ có tác dụng trong việc thu hút tài lộc, vận khí và sự may mắn sẽ đến với mình. Nhiều người cho rằng, nhẫn con cóc hay trang sức nữ có hình con cóc đều là vật may mắn, thần tài kéo của.

N1.0092-2 Nhẫn nữ vàng 18k con cóc

Hiện nay, nhẫn con cóc được các thương hiệu trang sức chế tác đẹp mắt với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, trong đó có nhẫn con cóc, nhẫn con cóc ngậm tiền vàng, nhẫn con cóc ngậm ngọc, nhẫn con cóc đeo vàng ở cổ, nhẫn con cóc đính đá…mang đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng.

Cách đeo nhẫn con cóc đúng phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, con cóc là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, còn đồng tiền hay viên ngọc đều là biểu trưng cho châu báu, của cải, phú quý, sung túc. Chính vì thế, để chiếc nhẫn thật sự mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân thì bạn phải biết đeo chiếc nhẫn này đúng phong thủy