Nhẫn vàng nữ không gắn đá dành cho quý cô đơn giản

Nhẫn vàng nữ không gắn đá là một trong các kiểu nhẫn được nhiều người yêu thích. Vậy mẫu nhẫn này có gì đặc biệt,  kiểu tay nào phù hợp với thiết kế này? Hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nhẫn vàng nữ không gắn đá

Nhẫn vàng nữ không gắn đá là một trong những món đồ thời trang đẹp vượt thời gian và được yêu thích từ lâu.

Kiểu dáng của chiếc nhẫn này rất đa dạng và được cách tân nhiều hơn với nhiều chi tiết khác nhau vừa hiện đại vừa cá tính không kém gì kiểu dáng tròn đơn giản ngày xưa.

Nhẫn vàng nữ không gắn đá dành cho quý cô đơn giản

Bạn có thể thấy một chiếc nhẫn nữ không gắn đá với thiết kế chữ lớn, hoặc một chiếc nhẫn được trang trí với các chi tiết như thánh giá và chữ số La Mã, và đôi khi là một chiếc nhẫn có thiết kế ký tự đặc biệtcả hai đầu một cách phá cách.

Xu hướng thời trang của nhẫn vàng nữ không gắn đá

Ngày nay có rất nhiều phụ nữ ưa chuộng mẫu nhẫn nữ không gắn đá. Điều này cho thấy đeo nhẫn nữ không gắn đá không hề lỗi thời mà còn là xu hướng thời trang hiện nay với những chi tiết điểm xuyết hiện đại trang trí tạo điểm nhấn cho chiếc nhẫn. 

Theo APJ, bạn nên có ít nhất một chiếc nhẫn nữ vàng trơn trong trang sức hàng ngày của mình, bạn sẽ thấy mẫu này thực sự cần thiết cho phong cách của mình.

Các kiểu dáng tay thích hợp đeo nhẫn nữ không gắn đá

Hãy xem mẹo chọn nhẫn vàng nữ không gắn đá phù hợp với bàn tay của bạn trong gợi ý tiếp theo.

Nếu tay bạn hơi gầy, hãy tránh những chiếc nhẫn trơn có thiết kế lớn. Tuy nhiên, hãy chọn mẫu nhẫn vừa hoặc nhỏ, trơn vừa không gây ồn ào vừa tôn lên vẻ đẹp của đôi tay.

Nếu bàn tay của bạn hơi thừa cân, thì sự khéo léo của những chiếc nhẫn có thiết kế to bản không chỉ giúp tay bạn dày hơn mà  còn giúp cân đối kích thước đôi tay của bạn. Đừng bao giờ chọn một chiếc nhẫn  vàng mỏng, nhỏ không cân xứng với bàn tay của bạn. Hơn nữa, những chiếc nhẫn  nhiều lớp xếp chồng lên nhau cũng là một lựa chọn tốt. 

Nhẫn vàng nữ không gắn đá dành cho quý cô đơn giản

Nếu ngón tay dài, bạn nên chọn kiểu dáng thiết kế nhiều chi tiết đối với kiểu nhẫn to bản, vuông, tròn thay vì chọn nhẫn vàng đơn giản với kiểu dáng quá khổ.

Nếu bạn bàn tay hơi to, đừng lo lắng. Tránh những chiếc nhẫn mảnh nhỏ và đừng quên chọn những chiếc vừa hoặc lớn hơn một chút. Trang trí của nhẫn có thể hình bầu dục hoặc hình kim cương để nhấn mạnh bàn tay và cân đối với chiếc nhẫn.

Trên đây là các gợi ý về các kiểu dáng tay thích hợp để đeo nhẫn vàng nữ không gắn đá. Hy vọng bạn sẽ tìm được các kiểu nhẫn nữ phù hợp với mình.


Administrator

Bình


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa khi chọn nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật kết hôn

Trong những năm gần đây, trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới nói riêng
11/06/2022

Tư vấn

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều loại nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho
10/06/2022

Tư vấn

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì?

Nhẫn là món trang sức được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó để sử dụng
10/06/2022
Call Now