Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn cưới những cặp đôi nên tránh

Nhẫn cưới tín vật linh thiêng và được xem như biểu tượng hạnh phúc và viên mãn của đôi bạn, không chỉ ghi lại cột mốc ý nghĩa trong ngày trọng đại, mà đó còn là nguyện ước chung đôi đến răng long bạc đầu của đôi bạn. Vì vậy, hãy cùng APJ điểm qua một số lưu ý khi lựa chọn nhẫn cưới để tránh mắc những sai lầm không đáng có bạn nhé.

5 điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn cưới những cặp đôi nên tránh

Nhẫn cưới có quá nhiều sự khác biệt

Đã là nhẫn cưới thì phải có thiết kế tương đồng và mang những đặc điểm giống nhau, điều này tượng trưng cho sự đồng điệu và hòa hợp của tâm hồn và trái tim, cùng với sự yêu thương mà đôi bạn luôn dành cho nhau. Tuy nhiên, đôi bạn cần lưu ý về phần kích thước của đôi nhẫn, thông thường nhẫn dành cho nam sẽ to và dày hơn nhẫn dành cho phái nữ. Đôi nhẫn càng có nhiều điểm tương đồng càng thể hiện được sự gắn kết, hạnh phúc và viên mãn của đôi lứa trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Không nên chọn nhẫn cưới với ba viên đá

Không giống như nhẫn cầu hôn, với thiết kế Threestone mang ý nghĩa, qua khứ – hiện tại và tương lai như một lời khẳng định ngọt ngào dành cho người con gái quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn, nhẫn cưới mang kiểu dáng three stone lại được cho là làm liên tưởng đến hình ảnh “người thứ ba”  mang đến điều chỉnh hay cho hạnh phúc tương lai của đôi bạn

Tuy nhiên, hiện nay, đa số cặp đôi trẻ thường lựa chọn nhẫn cưới theo phong trào, với tiêu chí chọn mẫu nào to nhất, bắt mắt nhất để mua, hoặc được đính kết nhiều đá quý nhất để mang đến sự bắt mắt. Không giống những món trang sức thông thường, bạn có thể thay đổi theo phong cách của mình mỗi ngày, nhưng đối với nhẫn cưới, bạn phải đeo suốt thời gian dài, nên việc được đính kết quá nhiều đá sẽ gây ra cảm giác vướng víu , rơi vỡ, và trầy xước gây mất thẩm mỹ

Thay vào đó nhẫn cưới với 1 viên đá duy nhất với ý nghĩa “ you are the only one” biểu tượng cho sự chân thành và thủy chung được xem là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Thử nhẫn vào buổi sáng

Theo khoa học, buổi sáng là thời điểm cơ thể sẽ lưu giữ lượng muối được tích tụ từ hôm trước, do đó mặt, ngón tay và ngón chân có xu hướng sưng to hơn bình thường, điều này làm cho việc thử nhẫn cưới vào buổi sáng sẽ không chính xác và hiệu quả so với những thời điểm khác trong ngày.

Đeo sai ngón tay

Vị trí chính xác để mang nhẫn cưới đó chính là ngón áp út trên mỗi bàn tay, nam tả nữ hữu, bằng việc đeo nhẫn cưới vào ngón tay này cũng là cách những cặp đôi khẳng định chủ quyền

Bán nhẫn cưới

Như đã đề cập bên trên, nhẫn cưới là kỷ vật vô cùng quan trọng và là duy nhất đánh dấu bước ngoặt hành trình hôn nhân,một lời khuyên cho bạn đó là bạn không nên bán đi nhẫn cưới, hay thay đổi nó dù bất cứ lý do nào.Trừ khi bạn gặp đổ vỡ và không may mắn trong hôn nhân nhé.

 

Hy vọng, bài viết” Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn cưới những cặp đôi nên tránh”. đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc lựa chọn kỷ vật chung hoàn hảo và ý nghĩa nhất cho ngày nên duyên trọng đại.


Administrator

Loc


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Logo Vàng Cài Áo – “Khẳng Định Đẳng Cấp, Tỏa Sáng Thương Hiệu Doanh Nghiệp”

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc tạo dựng một hình ảnh thương
24/05/2024

Tin tức / Tư vấn

Top 5 Mẫu Nhẫn Nam Được Chọn Mua Nhiều Nhất Tại APJ Năm 2024

Nổi tiếng là phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang, nhẫn nam chí
18/05/2024

Tư vấn

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA HỢP Ý MẸ 

Mẹ luôn là người mong muốn cho ta hết những thứ tốt đẹp nhất của thế giớ
09/05/2024
chat icon
Call Now