Những lưu ý khi chọn mua dây chuyền vàng nam sợi nhỏ

Việc chọn mua trang sức không hề dễ dàng, trang sức có đẹp hay không còn phụ thuộc vào việc nó có thích hợp với bạn hay không, có thích hợp với trang phục và với hoàn cảnh hay không. So với việc chọn lựa dây chuyền cho nữ thì việc chọn lựa dây chuyền vàng nam sợi nhỏ khó khăn và tốn nhiều thời gian của bạn hơn.

Chọn lựa theo tính cách, phong cách

Trước khi quyết định mua dây chuyền vàng thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định người mang nó có phong cách, tính cách như thế nào. Nếu là một chàng trang nam tính, mạnh mẽ thì có thể chọn lựa các mẫu dây chuyền vàng nam có kích cỡ lớn. Và ngược lại, nếu người nam khá thư sinh, lịch lãm thì có thể chọn lựa mẫu dây chuyền sợi nhỏ.

Cánh mày râu có tính cách đơn giản thì có thể chọn lựa các mẫu dây chuyền trơn, không họa tiết. Phái mạnh thích mẫu dây chuyển có điểm nhấn thì có thể chọn mẫu dây chuyền có mặt, dây chuyền có kim cương, dây chuyền khắc hình,…

Dây chuyền nam sợi nhỏ

Chọn lựa dây chuyền vàng nam sợi nhỏ theo sở thích

Cánh mày râu yêu thích phong cách hiện đại thì có thể chọn ngay mẫu dây chuyền vàng nam sợi nhỏ có họa tiết sang trọng. Các kiểu dây chuyền vàng nam sợi nhỏ dành cho nam có gắn đá phong thủy thích hợp cho đàn ông thích phong cách cổ điển hoặc mang với mong muốn sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho mình

Chọn lựa theo kiểu dáng, mẫu mã

Nếu trước đây việc nam giới đeo dây chuyền vàng nam sợi nhỏ không được phổ biến thì hiện nay nhiều nam giới đã ưa chuộng trang sức vàng hơn. Trên thị trường đã có rất nhiều mẫu dây chuyền vàng sợi nhỏ dành cho nam, những thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phái mạnh có thể chọn lựa theo sở thích của mình. Nhiều trường hợp phái mạnh định hình mình sẽ mua mẫu dây chuyền như thế này nhưng đến khi tới cửa hàng thì thấy một mẫu khác ưng ý hơn. Do vậy mà phái mạnh có thể đến những cửa hàng, tiệm trang sức để chọn cho mình mẫu đẹp nhất, thích hợp nhất.

Dây chuyền nam sợi nhỏ

Chọn lựa dây chuyền vàng nam thích hợp với vóc dáng

Việc chọn lựa dây chuyền vàng nam sao cho thích hợp với vóc dáng cũng là một điều vô cùng cần thiết. Chọn dây chuyền theo vóc dáng sẽ giúp cho người đàn ông trông cân xứng hơn, nhìn bắt mắt hơn. Ví dụ như người đeo có thân hình khá cao to thì nên chọn mẫu dây chuyền vàng có kích thước lớn còn nếu sở hữu thân hình nhỏ con thì nên chọn dây chuyền vàng nam sợi nhỏ.

DCP20 dây chuyền vàng

Với nam giới có phần cổ nhỏ thì nên chọn dây chuyền vàng nam sợi nhỏ có bản và độ dày vừa phải để cân xứng với dáng người còn nam giới có phần cổ to thì nên chọn dây chuyền có kích thước dày và to. Việc chọn lựa dây chuyền vàng dành cho nam thích hợp với vóc dáng sẽ giúp vẻ bề ngoài của các quý ông hoàn hảo hơn.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Nhẫn tango nữ đeo ngón nào?

Nhẫn tango nữ đeo ngón nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này hãy cù
29/09/2020

Tư vấn

Nhẫn Tango nam nên đeo ngón nào?

Nhẫn Tango nam nên đeo ngón nào? Để có được những thông tin hữu ích về vấn
29/09/2020

Tư vấn

Chọn mẫu nhẫn vàng cho bé trai cần lưu ý điều gì?

Thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu nhẫn vàng cho bé trai. Vậy trong số đ
28/09/2020
Call Now Button