Những mẫu bông tai nữ dễ thương được yêu thích hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu bông tai nhưng chưa biết chọn như thế nào? Hãy để APJ gợi ý cho bạn những mẫu bông tai nữ dễ thương được yêu thích hiện nay nhé!

Bông tai bạc

Bên cạnh vàng thì bông tai bạc cũng là sự chọn lựa được ưa chuộng. Thường thì màu trắng của bạc sẽ tạo cảm giác trẻ trung và tươi mới hơn nên đây nó được nhiều bạn trẻ quan tâm. Có rất nhiều loại bạc hiện nay trên thị trường như: bạc ta, bạc Thái, bạc Ý và những loại bạc xi.

Trong đó thì bạc Ý có nhiều ưu điểm nổi bật như trắng sáng và lâu bị xỉn màu khi sử dụng. Bạc xi cũng có nhiều ưu điểm như có nhiều màu sắc khác nhau, bền màu và sáng bóng. Chọn bông tai chất liệu nào còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Bông tai bạch kim

Đã có nhiều người hiểu lầm rằng bạch kim là vàng trắng, tuy nhiên thực tế thì đây là hai loại chất liệu khác nhau. Điểm đặc biệt để chúng ta dễ dàng nhận thấy ở bạch kim đó chính là khả năng chống oxi hóa và chống ăn mòn cao, vì thế mà các mẫu trang sức làm bằng chất liệu này rất bền và không bị xỉn màu khi đeo trong thời gian dài.

Tuy nhiên có thể nói đây cũng là nhược điểm của các mẫu bông tai bạch kim vì nó khó bị ăn mòn nên chỉ thiết kế được các mẫu mã tối giản và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó chỉ có những người thợ tay nghề cao mới chế tác được trang sức từ chất liệu này.. Giá thành vì thế cũng cao hơn vàng trắng rất nhiều.

Bông tai nữ dễ thương

Dù sao thì mỗi một chất liệu đều mang vẻ đẹp riêng của mình, tùy vào sở thích và nhu cầu mà chúng ta nên cân nhắc để có sự chọn lựa thích hợp.

Bông tai ngọc trai

Hiện nay có rất nhiều mẫu bông tai ngọc trai đa dạng kích thước trên thị trường. Chúng ta có thể dễ dàng tìm cho mình một mẫu bông tai sát tai hoặc các mẫu có dây dài, ngắn khác nhau. Một mẫu bông tai ngọc trai vừa phải không quá phô trương lại đủ tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích phong cách nữ tính, dịu dàng.