Những mẫu dây chuyền bạch kim nam đẹp 2020

Những mẫu dây chuyền bạch kim nam đẹp nổi bật trong năm 2020 chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình khi muốn thể hiện cá tính của bản thân. Cùng APJ điểm qua nhé!

Dây chuyền bạch kim nam thiết kế liên kết cáp truyền thống

Bạch kim là một kim loại bền và hiếm có, bạn có thể dùng trang sức bạch kim thường xuyên hàng ngày với thiết kế liên kết càng làm tăng độ bền vững và sự nam tính cho người đeo.

Đây là kiểu truyền thống được chọn lựa nhiều, kết hợp với màu sắc sang trọng dây chuyền bạch kim nam thiết kế chuỗi liên kết này sẽ đem lại nhiều cảm hứng tạo sự thu hút cho người đeo luôn nổi bật, đặc biệt thích hợp với mọi màu da và thể trạng nam giới. Thiết kế dạng dây cáp khỏe khoắn đem lại cảm hứng cho người đeo.

Dây chuyền bạch kim nam thiết kế khối

Dây chuyền nam thiết kế khối bạch kim khá đa dạng về hình dáng có thể là liên kết khối, bầu dục, tuy nhiên tất cả đều tạo ra một sợi dây chuyền nam thống nhất với bề mặt phẳng được nhiều người yêu thích. Dây chuyền nam hộp bạch kim rất bền và không dễ bị phá vỡ, tuy nhiên trong trường hợp một mắt xích bị hỏng chúng ta vẫn có thể thay thế nó một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới thiết kế chung. Chúng ta còn có thể chọn lựa kích thước các khối thích hợp với sở thích và thể trạng của bản thân.

Những mẫu dây chuyền bạch kim nam đẹp 2020

Dây chuyền bạch kim nam thiết kế dạng thừng

Dây chuyền bạch kim nam được thiết kế dạng thừng rất được nhiều người ưa chuộng vì sự khỏe khoắn và mạnh mẽ, nam tính, thiết kế này gồm có một số đoạn bạch kim được uốn hình dây thừng, đây là một trong mẫu được sử dụng phổ biến. Tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất thích hợp với phái mạnh với thiết kế thống nhất, độc lập và mạnh mẽ, ngoài ra chúng ta có thể kết hợp mẫu dây chuyền này với nhiều mặt dây chuyền khác nhau để tôn lên cá tính của riêng mình.

Những mẫu dây chuyền bạch kim nam đẹp 2020

Dây chuyền bạch kim nam dạng xích

Cáp xích hay dây chuyền thiết kế dạng xích là một trong những mẫu thiết kế hàng đầu trong các chọn lựa. Thiết kế xích này đem lại sự hài hòa trong ánh nhìn nhưng không kém phần cứng rắn và mạnh mẽ, cáp là một trong những loại xích phổ biến nhất và có cảm hứng từ xích sắt thông thường.

Những mẫu dây chuyền bạch kim nam đẹp 2020

Sợi dây chuyền nam dạng xích có thể đeo riêng hoặc đeo kèm với mặt dây chuyền nam tùy thích đều làm nổi bật người đeo, thiết kế này gồm có nhiều liên kết nhỏ hình bầu dục đều nhau liên kết lại thành một quỹ đạo tròn phẳng. Dây chuyền nam dạng xích rất thích hợp với nam giới vì thiết kế tinh tế mà cũng vô cùng thuận tiện và đơn giản không quá cầu kỳ. Ngoài ra vì cấu trúc xoắn mà dây chuyền bạch kim nam có thể phản xạ ánh sáng từ nhiều góc độ giúp món trang sức trở nên lấp lánh với màu trắng bạc bắt mắt.

Đó là thông tin về một số mẫu dây chuyền bạch kim nam phổ biến được ưa chuộng hiện nay dành cho phái mạnh. Hy vọng có thể gợi ý cho bạn mẫu dây chuyền nam thích hợp với sở thích.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Dự đoán top 4 xu hướng nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cưới 2024 tại APJ

Không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa những chất liệu kim loại và màu sắc th
27/11/2023

Tư vấn

Trình tự lễ ăn hỏi gồm những gì? Các bước trong lễ ăn hỏi đầy đủ và đúng nghi thức

Lễ ăn hỏi đã và đang dần trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống
21/11/2023

Tư vấn

Top 4 trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm tại APJ

Trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm là những item mang phong
20/11/2023
Call Now