Những mẫu lắc tay đẹp được yêu thích hiện nay

Lắc tay đối với chị em phụ nữ là một trang sức không bao giờ có thể thiếu bởi sự tinh tế nhẹ nhàng. Lắc tay cũng có rất nhiều phong cách khác nhau thích hợp các cô gái đi làm, đi chơi, dạ tiệc và là món quà tặng vô cùng ý nghĩa nữa. Bạn đã sắm cho mình một chiếc lắc tay nào chưa? Nếu chưa cùng APJ khám phá và chọn lựa những mẫu lac tay dep nhat hien nay ngay nhé!

Phong cách lắc tay cơ bản

Đeo lắc tay không chỉ vì đẹp mà mỗi một chiếc lắc đều mang trong nó những phong cách khác nhau, tạo sự hòa hợp và nét rạng rỡ cho người đeo. Thông thường lắc tay sẽ thường có một số phong cách cơ bản như dễ thương, cá tính, thanh lịch….

Với những bạn gái yêu thích sự nhẹ nhàng, trẻ trung thì sẽ có một số mẫu lắc tay được thiết kế lấy ý tưởng từ hình bông hoa, trái tim hoặc cánh bướm dịu dàng sẽ giúp bạn nữ tính hơn bao giờ hết.

lac tay dep nhat hien nay 1

Còn với cô nàng cá tính, thích sự khác biệt và nổi bật giữa đám đông thì bạn có thể tham khảo những mẫu lắc tay có thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh quân bài, chiếc chìa khóa hay một nhành hoa để đem lại sự bí ẩn, giống như biểu tượng ẩn ý, sâu sắc và ấn tượng.

Những mẫu lac tay dep nhat hien nay được yêu thích

Chọn lắc tay không cần phải quá phức tạp mà đơn gianr là bạn thấy chúng thu hút, ấn tượng với mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh chiếc cỏ 4 lá, 3 lá nay đã được lấy ý tưởng đem vào trong những món đồ trang sức và được rất nhiều các bạn yêu thích bởi những ý nghĩa sâu xa về giá trị cuộc sống. Biểu tượng chiếc chìa khóa nhỏ nhắn như sự gắn kết mở lối mọi mối quan hệ, mang đến sự gần gũi. Chiếc chìa khóa còn biểu đạt cho sự chắc chắn và cẩn thận, tỉ mỉ của người đeo.