Những mẫu nhẫn cưới đẹp được các cặp đôi ưa chuộng

Nếu bạn đang có ý định kết hôn và chưa biết nên chọn nhẫn nhẫn cưới như thế nào? Đừng bỏ qua những mẫu nhẫn cưới đẹp được các cặp đôi ưa chuộng dưới đây nhé!

Nhẫn cưới trơn

Đối với những cặp đôi yêu thích sự đơn giản và tính tiện dụng trong sinh hoạt thường ngày thì nhẫn cưới trơn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ưu điểm của nhẫn cưới trơn là giá cả vừa túi tiền, chỉ khoảng từ 3-4 triệu đồng là các bạn đã có chọn cho mình cặp nhẫn cưới ưng ý. Ngoài ra kiểu dáng trơn tối giản nên có thể đeo được lâu mà không sợ bị lỗi mốt.

nhẫn cưới đẹp anc45

Nếu cảm thấy nhẫn trơn đơn điệu thì các cặp đôi có thể lựa chọn nhẫn trơn khắc họa tiết lazer, khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của cặp đôi lên trên bề mặt nhẫn để tạo dấu ấn riêng biệt. Còn nếu thích một chút gì đó có ý nghĩa đặc biệt của riêng 2 người, bạn thể chọn in dấu vân tay lên bề mặt hoặc phía trong lòng nhẫn.

Nhẫn cưới đính một viên đá

Các cặp đôi yêu thích sự tinh tế nhưng không quá cầu kì, thì những mẫu nhẫn cưới kiểu đơn giản đính 1 viên đá là lựa chọn hợp lý. Đây là một trong những mẫu nhẫn cưới đẹp có giá dao động khoảng 3,5-5 triệu đồng. Nhẫn cưới kiểu này rất được các cặp đôi yêu thích vì vừa đẹp mà mức giá lại vừa phải.