Những mẫu nhẫn nam cá tính 2020

Nhẫn nam cá tính thể hiện quyền lực, cá tính là những thiết kế mạnh mẽ theo xu hướng hình tượng. Nhẫn nam được lấy cảm hứng từ những biểu tượng để sáng tạo và chế tác trang sức thủ công. Từ đó mang đến những mẫu trang sức độc đáo cho các quý ông chọn lựa.

Nhẫn nam vàng cá tính đầu hổ, đầu sư tử

Trước tiên là mẫu nhẫn nam vàng cá tính đầu sư tử. Đây là một mẫu thiết kế được chế tác rất công phu, tỉ mỉ. Nhẫn nam vàng cá tính đầu sư tử rất nhiều khách hàng nam chọn lựa để sở hữu. Mẫu trang sức này có thể được chế tác từ vàng ta hoặc vàng tây. Điểm nhấn chính của chiếc nhẫn là hình ảnh đầu sư tử chạm khắc tinh xảo. Đường nét chiếc nhẫn vô cùng tinh xảo kết hợp đính đá quý sang trọng. Nhẫn nam vàng cá tính kiểu nam đầu sư tử đem đến vẻ đẹp khỏe khoắn, quyền quy cho chủ sở hữu.

Những mẫu nhẫn nam cá tính 2020

Với mẫu trang sức này này còn có mẫu thiết kế nhẫn nam vàng cá tính đầu hổ. Mẫu trang sức này cũng lấy ý tưởng từ hình ảnh linh vật trong tự nhiên. Mẫu trang sức này là mẫu nhẫn đúc truyền thống. Đồng thời được mặt nhẫn được chạm khắc hình đầu hổ rất ấn tượng. Điểm nhấn nổi bật của chiếc nhẫn là hai viên đá quý ruby làm mắt hổ. Mẫu trang sức này tạo nên một vẻ đẹp quyền lực, mạnh mẽ cho cánh mày râu

Nhẫn nam cá tính kiểu quân đội Mỹ, nhẫn nam vàng cá tính versace

Cánh mày râu lại khá yêu thích thiết kế nhẫn nam vàng cá tính có những biểu tượng, thương hiệu. Chính vì vậy mà nhẫn nam vàng cá tính kiểu quân đội Mỹ là gợi ý tuyệt vời. Những mẫu trang sức này này được chế tác thủ công từ chất liệu vàng tây. Kiểu dáng của nó chủ yếu là nhẫn đúc đặc trưng cho nam. Họa tiết, hoa văn của nó thể hiện là những hình ảnh, ý tưởng từ quân đội Mỹ mang đến vẻ đẹp thế lực, mạnh mẽ, đanh thép vốn có.

Nhẫn nam cá tính

Ngoài ra cũng phải kể đến mẫu thiết kế nhẫn nam cá tính versace. Được chế tác thủ công tỉ mỉ từ ý tưởng của thương hiệu nổi tiếng nhằm giúp cánh mày râu thỏa lòng yêu thích những thương hiệu chất lượng, uy tín. Mẫu trang sức này thường là nhẫn đúc, tuy nhiên có kết hợp các họa tiết kỳ công cũng như được đính kết đá quý vô cùng tính tế và sang trọng. Nó giúp cho người đeo thể hiện vẻ cao cấp, quý tộc của mình.

Nhẫn nam Versace

Nhẫn nam vàng cá tính kiểu nam loại nhẫn xoay

Nhẫn xoay vàng là mẫu nhẫn nam vàng cá tính được cánh mày râu ưa chuộng. Thường được chế tác từ chất liệu vàng 18k và đá quý. Điểm nổi bật của Mẫu trang sức này là cấu trúc nhẫn xoay mang tới sự độc đáo, mới lạ, thú vị cho người sử dụng.

Nhẫn nam cá tính xoay

Về kiểu dáng, Mẫu trang sức này có dạng mẫu nhẫn tròn nam. Thiết kế này được lấy ý từ nhẫn trơn và không có mặt. Tuy nhiên nó lại rất chú trọng vào các hoa văn chế tác trên thân nhẫn. Dòng trang sức này đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Có nhiều chất liệu vàng thường được kết hợp làm ra mẫu nhẫn nam cá tính này. Đồng thời, hoa văn trên mỗi chiếc nhẫn nam này cũng mang ý nghĩa khác nhau.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now