Quà tặng bạn trai Valentine mới nhất năm 2019

Valentine là dịp những người yêu nhau trao những món quà bất ngờ đến nửa kia. Bạn đang muốn tặng quà cho Chàng trai mình yêu nhưng chưa biết sẽ tặng gì? Ngoài món quà truyền thống là những món quà sau đây có thể là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Quà tặng kinh điển

Nấu một bữa ăn dành tặng anh ấy. Như một câu nói bất hủ: “Con đường dẫn đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”. Cho dù đó có là một món tráng miệng đơn giản hoặc một bữa ăn hoành tráng, nấu ăn để tặng bạn trai là cách thể hiện sự quan tâm của bạn.

quà valentine tặng chàng

Tặng nước hoa mà anh ấy thích

Nước hoa là một món quà Valentine hữu dụng, bởi vì nước hoa đem lại lợi ích cho cả hai – anh ấy sẽ thơm tho khi ở cạnh bạn, còn bạn thì thích mùi hương mà bạn chọn cho anh ấy.

quà valentine tặng chàng

Chú ý đến sở thích của anh ấy. Có thể bạn trai của bạn sẽ sử dụng loại mùi hương mà anh ấy thích, vì vậy bạn nên chú ý đến điều này. Nếu anh ấy thường dùng nước hoa có hương gỗ hoặc xạ hương, bạn nên tìm mua nước hoa có mùi này để làm quà tặng. Ngược lại, nếu anh ấy thích mùi hương nhẹ nhàng, mùi cam quýt, mùi thanh thoát, hãy tìm mua loại mùi tương tự.

Hãy nhớ rằng mùi hương sẽ khác nhau đối với từng người. “Cơ địa” của mỗi người mỗi khác, vì vậy nước hoa đem lại mùi hương tuyệt vời cho người này cũng chưa chắc sẽ đem lại kết quả tương tự cho người khác.

Quà tặng theo Sở thích

Nếu anh ấy là một anh chàng “mọt sách”, hãy mua sách tặng anh ấy. Nếu bạn đang hẹn hò một chàng trai thích đọc sách, hãy mua cho anh ấy một vài quyển sách mới. Hãy tìm hiểu về thể loại sách mà anh ấy đang đọc và những quyển sách mà anh ấy đã mua, và tìm mua thể loại sách tương tự như anh ấy thích.

quà valentine tặng chàng

Tặng quà Valentine cho chàng là lịch để bàn in hình

Chọn ra những tấm hình hai người nhí nhố bên nhau và làm lịch để bàn. Sẽ thật tuyệt khi nơi làm việc của anh ấy cũng xuất hiện hình ảnh bạn. Và một điều nữa là đồng nghiệp nữ sẽ không tăm tia anh chàng của bạn nữa.

quà valentine tặng chàng

Anh Phương Jewelry

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now