Quà tặng khai trương – Tượng Thần Tài mạ vàng 24K

Tượng Thần Tài mạ vàng 24k là món quà tặng khai trương lí tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm một vật phẩm làm quà tặng doanh nghiệp thích hợp. Vậy tượng Thần Tài mạ vàng 24k có ý nghĩa gì? Nên chọn vị trí hay kiêng kị điều gì khi thờ cúng tượng Thần Tài. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của tượng Thần Tài mạ vàng 24k

Thần Tài là người cai quản tiền bạc và ban phát tài lộc cho dân chúng. Vì vậy ông được người dân tôn thờ và sùng bái, đặc biệt đối với người làm ăn kinh doanh buôn bán thì trong nhà hoặc cửa hàng của họ luôn có một bức tượng Thần Tài.

Quà tặng khai trương - Tượng Thần Tài dát vàng 24K

Tượng Thần Tài mạ vàng 24k của APJ được thiết kế độc đáo sang trọng. Những nghệ nhân lành nghề đã khoác một lớp vàng 24k sáng bóng giúp bức tượng nổi bật và ý nghĩa. Trong ngày Thần Tài mà chúng ta chọn mua bức tượng mạ vàng này làm quà tặng cho sếp hoặc đối tác của mình nhân dịp khai trương, tân gia thì chắc chắn rằng sẽ củng cố thêm mối quan hệ đó. Chính vì vậy hãy liệt kê bức tượng này vào danh sách quà tặng khai trương nhé!

Vị trí đặt tượng Thần Tài mang lại đại cát lợi cho người sở hữu

Không giống như bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Thần Tài phải được đặt dưới đất, ở một góc nhà. Vị trí tốt nhất để bàn thờ Thần Tài là đối diện với cửa chính để khi bước vào nhà sẽ nhìn thấy Thần Tài. Trong phong thủy, điều này có ý nghĩa rằng là vị Thần Tài đón vận khí tràn vào nhà và chuyển thành năng lượng thịnh vượng trong nhà. Hai vị trí có thể chọn lựa để đặt bàn thờ là những cung Thiên Lộc và Quý Nhân, nó sẽ hỗ trợ người sở hữu làm ăn phát tài.

Không nên đặt tượng Thần Tài gần thùng rác, nhà vệ sinh và nhà bếp để tránh ô uế, cũng không đặt tượng Thần tái mạ vàng 24k ở góc khuất vì tài vận sẽ không tụ được. Trong các trường hợp không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường vì phải chọn hướng thì cần tạo vách để tránh đi góc nhọn phía sau bàn thờ và giúp bàn thờ được vững chắc.

Quà tặng khai trương - Tượng Thần Tài dát vàng 24K

Giữa bàn thờ Thần Tài phải đặt một bát nhang và cần tránh động bát nhang khi lau chùi vệ sinh. Lọ hoa được đặt bên tay phải và đĩa trái cây bên tay trái. Hoa cúng Thần Tài nên chọn hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền… Trái cây nên chọn ngũ quả. Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để đại diện cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển.

Người ta thường thờ ông Thần Tài bên cạnh ông Thổ Địa. Bên trái (nhìn từ ngoài vào) là ông Thần Tài, bên phải là ông Thổ Địa. Đặt phía trước là bát nhang, một hũ gạo, một hũ muối và hũ nước đầy. Ba hũ này tới cuối năm mới thay. Nếu hũ nước vơi đi thì có thể rót thêm vào.

Các kiêng kỵ khi thờ tượng Thần Tài

Thờ cúng bất cứ ai cũng cần sự tôn kính và tôn nghiêm. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Dưới đây là 5 điều kiêng kỵ khi chúng ta thờ Thần Tài.

  • Kiêng đặt bàn thờ Thần Tài nhìn ra hướng Ngũ Quỷ nghĩa là hướng Đông Bắc, Tây Nam.
  • Kiêng ăn mặc luộm thuộm và rách rưới, hở hang khi cúng.
  • Kiêng nói tục chửi bậy trước, trong và sau khi cúng Thần Tài.
  • Kiêng mang lộc thờ cúng Thần Tài cho người ngoài
  • Kiêng sử dụng đèn nhấp nháy và bóng điện vì điều đó dễ tạo ra trường khí xấu, tác động không tốt tới việc thờ cúng.

Quà tặng khai trương - Tượng Thần Tài dát vàng 24K

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tượng Thần Tài mạ vàng 24k. Nếu có nhu cầu mua tượng Thần Tài mạ vàng 24k hãy liên hệ ngay với APJ để được tư vấn và báo giá nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Dự đoán top 4 xu hướng nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cưới 2024 tại APJ

Không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa những chất liệu kim loại và màu sắc th
27/11/2023

Tư vấn

Trình tự lễ ăn hỏi gồm những gì? Các bước trong lễ ăn hỏi đầy đủ và đúng nghi thức

Lễ ăn hỏi đã và đang dần trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống
21/11/2023

Tư vấn

Top 4 trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm tại APJ

Trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm là những item mang phong
20/11/2023
Call Now