Quà tặng ý nghĩa tượng hổ vàng nhâm dần

Trong tử vi của người Phương Đông, thì Hổ chỉ đứng sau Rồng. Và Hổ được mệnh danh là “chúa tể sơn lâm” Ngoài là chúa tể của các muôn thú, thì Hổ còn tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Vì vậy, các thợ kim hoàn đã tạo ra những bộ quà tặng từ hình tượng Hổ vàng. Đây là món quà tặng ý nghĩa được nhiều người làm quà tặng cho sếp, lãnh đạo hoặc đối tác hay người thân trong năm 2022.

Ý nghĩa tượng Hổ vàng trong phong thủy

Việc bày trí một tượng hổ trong nhà hoặc trong phòng tiếp khách của cơ quan, cũng đã nói lên vị thế của chủ nhân trước đối phương. Ngoài ra, theo quan niệm của phong thủy, thì tượng hổ vàng còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh sát khí không tốt. 

Bên cạnh việc xua đuổi tà ma, thì tượng hổ vàng còn giúp gia chủ an tâm hơn về sức khỏe của người thân, nhất là người già và trẻ con trong nhà tránh xa được bệnh tật.

Tại sao nên tặng tượng Hổ vàng trong năm 2022?

Khi những đàn én lượn bay rượp cả bầu trời như là dấu hiệu của mùa xuân về. Mùa xuân là mùa của đoàn tụ, mùa của những lời tri ân và mùa của kết thúc một năm vất vả đã qua. Chính vì lẽ đó, theo phong tục của người Việt Nam thì mỗi dịp tết đến là dịp chúng ta thể hiện lòng thành dành cho nhau. 

Nếu như tết xưa, thì những món quà tặng là những chai rượu, hộp bánh, gói mứt hay những món quê dân dã cây nhà lá vườn của nhà biếu cho nhau. Cùng với sự phát triển tốc độ kinh tế của Việt Nam, thì những món quà tết vẫn còn lưu giữ tận đến bây giờ của một vài vùng miền.

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, thì kèm theo nhu cầu của mỗi người cũng thay đổi, và quà tết cũng thay đổi để bắt kịp nhịp sống thời đại công nghệ 4.0. Việc lựa chọn quà tết để biếu tặng nhau cũng đổi thay, những món quà tết không chỉ mang ý nghĩa của năm, ý nghĩa của phong thuỷ mà đó cũng là những món quà sang trọng để trang trí những căn phòng, bàn làm việc phù hợp với những không gian, thiết kế hiện đại.

Quà tặng tượng hổ vàng năm 2022

Nhâm Dần có nên mua tượng hổ không?

Vì tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng là một trong những món quà đại cát đại lợi, cho nên gia chủ  cũng cần có tượng hổ mạ vàng trong năm 2022

Vì vậy nhiều người sẽ tìm đến những nơi chế tác ra tượng hổ vàng để làm quà tặng cho năm 2022 này. Tượng Hổ không chỉ là vật phẩm trang trí trong nhà, hay là một món quà tết bình dị. Tượng ông hổ vàng mang theo lời chúc dành cho gia chủ trong năm Nhâm Dần ngày càng thăng tiến, quyền lực, công thành danh toại và nhiều vận may tài lộc. 

Bài viết trên đây, APJ như lời gởi gắm đến quý khách hàng ý nghĩa của tượng hổ phong thủy mạ vàng là linh vật may mắn, đại diện cho năm Nhâm Dần này.


Administrator

Tran Hung


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Dự đoán top 4 xu hướng nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cưới 2024 tại APJ

Không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa những chất liệu kim loại và màu sắc th
27/11/2023

Tư vấn

Trình tự lễ ăn hỏi gồm những gì? Các bước trong lễ ăn hỏi đầy đủ và đúng nghi thức

Lễ ăn hỏi đã và đang dần trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống
21/11/2023

Tư vấn

Top 4 trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm tại APJ

Trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm là những item mang phong
20/11/2023
Call Now