Sự khác biệt của tình yêu trước và sau 25 tuổi

Có thể bạn sẽ tìm thấy chính mình trong bộ tranh về tình yêu trước và sau tuổi 25 này đấy.

Mỗi độ tuổi ứng với những suy nghĩ khác nhau, tình yêu cũng vậy.  Trước 25 tuổi ngây thơ, mộng mơ xen chút bốc đồng, trái lại sau 25 tuổi đã va vấp cược đời khiến người ta trưởng thành và thấu hiểu hơn.

Buổi tối một mình?

 

Với một cô gái trẻ, việc buổi tối một mình, không ai trò chuyện qua Facebook, Zalo, nhất là khi phải hủy hẹn bất ngờ có lẽ là “thảm họa”. Hẳn nàng cảm thấy thật cô đơn, buồn bã thậm chí nghi ngờ, ghen tuông.

Nói chuyện điện thoại

tình yêu trước và sau 25 tuổi

 

Lúc còn trẻ dường như tình yêu cũng bay bổng hơn. Một cuộc điện thoại hẹn đi chơi cũng có thể kéo dài hàng chục phút mà vẫn còn lưu luyến.

Đến tuổi 25, cuộc hẹn ăn tối chỉ đơn giản là tin nhắn điện thoại và chẳng ai phiền lòng vì điều đấy. Thậm chí còn cảm thấy thoải mái hơn vì có thời gian riêng tư.

Chuyện ghen tuông

tình yêu trước và sau 25 tuổi

 

Có bao nhiêu cô gái trẻ từng nghĩ muốn “thử” người yêu? Bằng cách vờ hẹn hò với một người lạ? Bằng việc giận dỗi vô cớ hay “khoe” được bao nhiêu chàng tán tỉnh cốt thu hút sự chú ý của người yêu?

Người phụ nữ trưởng thành sẽ chẳng làm điều dại dột như thế. Nàng biết đâu là điểm dừng và có những việc không cần thiết phải để chàng trai của mình lo lắng. Không chỉ nghĩ cho bản thân mà còn đặt mình vào vị trí đối phương nhiều hơn.

Cách thể hiện tình cảm

tình yêu trước và sau 25 tuổi

Tình yêu của nàng 20 tuổi có thể bay bổng qua ngôn từ, con chữ. Trong khi tình yêu sau 25 tuổi thể hiện chân thành qua từng hành động quan tâm nhau. Là tình yêu hướng đến sự chăm lo và ổn định cho sau này.

Khi chuẩn bị cho cuộc hẹn

tình yêu trước và sau 25 tuổi

 

Lúc trước có lẽ nàng muốn trông thật “ngầu” trước mặt chàng. Còn bây giờ nàng chỉ muốn được là chính mình mà thôi.

tình yêu trước và sau 25 tuổi

Quà tặng bạn gái

tình yêu trước và sau 25 tuổi

 

Khi mới hẹn hò, quà tặng cho bạn gái các chàng hay chọn mỗi dịp lễ lộc, kỷ niệm khó có gì khác ngoài hoa, gấu bông thật to, mỹ phẩm…sẽ khiến nàng hạnh phúc và có dịp khoe với bạn bè.

Khi ở bên nhau đủ lâu, người ta đơn giản là chọn một món đồ dẫu rất đỗi bình thường nhưng phải đủ yêu, đủ hiểu thì mới chọn được. Tình yêu trưởng thành người ta có xu hướng chọn những món quà thực tế hơn, những món quà luôn bên cạnh người mình yêu. Đôi khi là một vòng tay nhỏ xinh, lúc lại thật bất ngờ một chiếc nhẫn cầu hôn vào ngày Valentine chẳng hạn.

Thực tế hơn

tình yêu trước và sau 25 tuổi

 

Một chàng nghệ sĩ có thể “cưa đổ” cô gái trẻ nhưng khó lòng thuyết phục được nàng đã trưởng thành

Con gái khi còn trẻ thường hay mơ mộng chuyện tình yêu bay bổng nên có phần “dễ tin”. Còn nàng khi đã trưởng thành thì thực tế hơn nhiều. Một chàng nghệ sĩ có lẽ là người yêu rất hấp dẫn trong mắt cô gái trẻ nhưng với cô gái tuổi 25 thì tài chính mới là điều nàng quan tâm. Đối với họ tiền không phải là tất cả nhưng muốn có hạnh phúc bền vững thì tài chính của cả hai phải vững vàng mới được.

Vậy đó, tình yêu trước và sau tuổi 25 xem ra có vẻ khác nhau thật nhiều. Còn bạn, tình yêu của bạn thế nào?

Anh Phương Jewelry


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Bật Mí Tips Chọn Trang Sức Nữ Cho Cô Nàng Công Sở Hướng Nội

Bề ngoài tĩnh lặng cùng tâm hồn sâu sắc có đôi chút e ngại thường là những
08/04/2024

Tư vấn

Mách Bạn Tips Bảo Quản Trang Sức Ngọc Trai Đúng Cách

Trang sức ngọc trai là hiện thân cho sự thuần khiết và nét quý phái của người
28/03/2024

Tin tức / Tư vấn

Điểm Danh Những Mẫu Nhẫn Nam Phong Thủy Hợp Mệnh Tại APJ

Nhẫn nam phong thủy không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp và sự quý phái cho nam giới
21/03/2024
Call Now