Tại sao đeo nhẫn lại trọng nam tả nữ hữu?

Tại sao đeo nhẫn lại trọng nam tả nữ hữu? Đây chính là câu hỏi mà nhiều cặp đôi sắp lấy nhau đang thắc mắc và nhờ APJ giải đáp, nào các cặp yêu nhau cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được những thông tin hữu ích nhé!

Đeo nhẫn nam tả nữ hữu là như thế nào?

Với những người chưa kết hôn:

Theo nguyên tắc đeo nhẫn nam tả nữ hữu, với nam giới thì tay trái đại diện cho chính bản thân chủ nhân, còn phía tay phải là đại diện cho người yêu, người vợ của họ. Đối với nữ giới thì ngược lại, phía tay phải sẽ đại diện cho bản thân và tay trái là đại diện cho người yêu, người chồng của họ.

N1.0258 nhẫn nữ kim tiền vàng 18k

Với những người đã kết hôn:

Theo nguyên tắc đeo nhẫn nam hữu, nữ tả, với những người đã kết hôn thì ngược lại với nguyên tắc ở trên. Vì thế, nếu muốn đeo nhẫn cưới mang đến nhiều điều thuận lợi cho bản thân và cho chồng của mình, phái nữ nên đeo nhẫn ở tay trái. Còn đối với phái mạnh đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay phải.

NC0139 Nhẫn cưới vàng trắng đơn giản

Đeo nhẫn theo ngũ hành của các ngón tay

Trong phong thủy, khi đeo nhẫn phía bên tay phải có nghĩa là bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ các năng lượng siêu linh. Ngược lại, đeo nhẫn ở bàn tay trái lại mang ý nghĩa bạn đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

N1.0119 Nhẫn nữ vàng trắng đẹp

Đeo nhẫn để giúp tăng vận thế và quyền lực – ngón cái (thuộc Mộc)

Khi đeo nhẫn ở ngón cái thể hiện bạn là người độc lập, tính cách mạnh mẽ, thách thức bất kỳ trở ngại, khó khăn nào. Có thể bạn sẽ là một người lãnh đạo tốt song sẽ khó tìm thấy một tấm chân tình khi cần

Đeo nhẫn để thúc đẩy sự nghiệp– ngón trỏ (thuộc Hỏa)

Đeo nhẫn ở ngón trỏ thể hiện răng bạn là người có nhiều tham vọng tương xứng với năng lực của chính mình. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng là những tính từ có thể dùng để miêu tả bạn, bạn suy nghĩ mọi thứ theo cách riêng của chính mình và không ngại nói cho người khác biết về điều đó.

Đeo nhẫn để giúp chủ nhân khai vận và hạnh phúc – ngón giữa (thuộc Thổ)

Nếu bạn đeo nhẫn tại ngón giữa thể hiện bạn là một người rất quý trọng mọi người trong gia đình gia đình và bạn bè, gần như không có mâu thuẫn gì đối với họ. Bạn biết giữ cân bằng cho bản thân trong cuộc sống và khá kín đáo về đời tư. Tuy nhiên, bạn thường gặp những xung đột và rắc rối trong những mối quan hệ khác.

Đeo nhẫn để chiêu tài – ngón áp út (thuộc Kim)

Theo quan niệm phong thủy thì ngón tay áp út chính là vị trí giúp tụ tài lộc tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón giữa này sẽ giúp chúng ta tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn, thuận lợi làm ăn.

Đeo nhẫn để giúp tăng vận quý nhân – ngón út (thuộc Thủy)

Khi bạn đeo nhẫn ở ngón út, bạn có thể tự tin và thân thiết với mọi người hơn, cho dù đó là ai đi nữa. Bạn sẽ nhận được sự cảm thông sâu sắc từ nhiều người và thành công nhờ sự yêu mến của họ. Ngón út còn tượng trưng cho đường con cái, nên muốn cầu con bạn có thể đeo nhẫn ngón này.

Hy vọng qua bài viết về đeo nhẫn nam tả nữ hữu sẽ giúp bạn có được những thông tin thật hữu ích nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Dự đoán top 4 xu hướng nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cưới 2024 tại APJ

Không chỉ dừng lại ở việc chọn lựa những chất liệu kim loại và màu sắc th
27/11/2023

Tư vấn

Trình tự lễ ăn hỏi gồm những gì? Các bước trong lễ ăn hỏi đầy đủ và đúng nghi thức

Lễ ăn hỏi đã và đang dần trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống
21/11/2023

Tư vấn

Top 4 trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm tại APJ

Trang sức nữ được yêu thích nhất mùa lễ hội cuối năm là những item mang phong
20/11/2023
Call Now