Tham khảo quà tặng 20/10 cho bà

20/10 là ngày để mọi người thể hiện tình cảm của mình đối với những người phụ nữ, đặc biệt là người bà yêu quý. Quà tặng 20/10 cho bà sẽ là vật thể hiện sự hiếu thảo.

Sự hiện đại và bận rộn của cuộc sống đôi khi làm con người quên đi tình cảm dành cho những người thân yêu. Vì vậy, những dịp lễ như 20/10 là dịp để họ gạt công việc sang và dành thời gian cho người thân và gia đình. Một món quà tặng 20/10 cho bà hay mẹ vợ sẽ làm bạn trở thành người ấm áp, gần gũi hơn.

Gợi ý quà tặng phù hợp nhất

Quà tặng 20/10 cho bà

Đối với nhiều người, người bà là người hiện từ nhất, gắn bó với họ trong suốt thời thơ ấu. Bà là người luôn mong mỏi bạn trở về, cẩn thận hỏi thăm bạn từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống hằng ngày. Bởi vậy, hình ảnh người bà đối với họ trở nên rất quan trọng và đầy tình yêu thương.

Vào những dịp 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn nên lựa chọn những món trang sức đẹp đẽ, quý giá để tặng cho người bà của mình. Thông thường, trang sức bằng vàng ròng sẽ phù hợp hơn những trang sức khác vì nó thể hiện được sự quý giá, truyền thống và sự sang trọng.

quà tặng 20/10 cho bà

Đối với người bà của mình thì một đôi khuyên tại vàng hay dây chuyền vàng là lựa chọn rất phù hợp với hầu hết những người phụ nữ lớn tuổi. Các mẫu trang sức này không nên quá nhiều chi tiết như uốn lượn hay nạm đá, thiết kế phải đơn giản và thể hiện được sự tinh tế. Tất nhiên, cần tặng những món trang sức cho thấy sự quý giá, có nghĩa cho bà.

Quà tặng 20/10 cho bà của vợ

Đối với bà của vợ, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạc hay vàng đều là những mẫu trang sức mà có thể dùng làm quà tặng. Thiết kế những mẫu trang sức này cần thể hiện sự sang trọng, quý phái, nhẹ nhàng nhưng cũng phải thu hút. Điều này sẽ khiến họ hài lòng với tình cảm mà bạn dành cho họ.