Tổng Hợp Những Mẫu Nữ Trang Đẹp Tặng Vợ

Nhung mau nu trang dep luôn làm các cô nàng say đắm, cùng ngắm nhìn trọn bộ ảnh đẹp ngất ngây mà APJ đã sưu tập được nhé.

Gần đến ngày kỷ niệm đặc biệt và bạn đang băn khoăn tìm kiếm một món quà nữ trang để tặng vợ mình. Đừng lo! Tham khao nhung mau nu trang dep mà APJ gợi ý dưới đây để tìm ra một mẫu ưng ý, chắc chắn sẽ làm cô ấy rất bất ngờ và hạnh phúc.

Những mẫu nữ trang đẹp đang lên ngôi

Nhẫn nữ vàng trắng 10k

Xu hướng thời trang năm 2019 là hướng đến sự nhẹ nhàng đơn giản mà tinh tế, nhẫn nữ vàng trắng là một sản phẩm thể hiện được tinh thần đó. Mẫu thiết kế đơn giản, cùng với chất liệu vàng trắng giúp bạn có thể thỏa sức kết hợp và phối đồ. Đây là sự lựa chọn số 1 cho các cánh mày râu có thể mua quà tặng cho người phụ nữ của mình trong ngày kỉ niệm đặc biệt nào đó.

nhung mau nu trang dep 1

Tại hệ thống cửa hàng trang sức cao cấp Anh Phương Jewelry đang sở hữu những mẫu nữ trang đẹp về nhẫn nữ vàng trắng đẹp. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé:

Lắc tay nữ

Để tôn lên nét đẹp của đôi bàn tay, không chỉ với nhẫn ở ngón mà lắc tay cũng được chú trọng. Những chiếc vòng tay có thiết kế thanh mảnh, có gắn đá để tạo điểm nhấn. Đặc biệt, nhung mau nu trang dep về lắc tay nữ dành cho các bạn gái yêu thích hiện đại thì chất liệu vàng trắng đang lên ngôi thỏa mãn nhu cầu đó. Lắc tay cũng là món quà thích hợp để các bạn thể hiện tình cảm với vợ của mình. Sở hữu món đồ mà mình thích từ người mình yêu thì còn gì hạnh phúc hơn.

nhung mau nu trang dep 2

Dây chuyền

Dây chuyền mặt hình ngôi sao được ôm trọn những bông hoa đá. Thiết kế đẹp long lanh của những viên đá đã làm cho sợi