Trang Sức Cổ Trang Như Thế Nào?

Những bộ trang suc co trang chắc hẳn chúng ta đã được thấy nhiều trên màn ảnh, chúng là phụ kiện quan trọng góp phần làm nên sự thành công của các bộ phim Trung Quốc.

Cùng tìm hiểu một số hình ảnh cũng như là thông tin về trang suc co trang trong bài viết này, để hiểu hơn về trang sức cổ trang và vì sao chúng được ưa chuộng trong thời đại ngày nay nhé.

Những trang sức cổ trang phổ biến

Trâm cài tóc

Chúng ta có thể dễ dàng thấy hình ảnh trang sức trâm cài tóc được sử dụng phổ biến trong các bộ phim cổ trang. Thông thườn trâm cài tóc dành cho các vương phi sẽ lấy hình tượng phượng hoàng để chế tác, nhằm toát lên sự uy quyền và mang cốt cách sang trọng của hoàng cung.

trang suc co trang

Ngày nay, trâm cài tóc không chỉ được biết đến đơn thuần là trang sức cổ trang mà chúng được cách điệu để phù hợp hơn trong các hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể mua chúng để thực hiện bộ ảnh cưới, ảnh kỷ yếu…để bắt kịp trend hơn.

Vương miện cổ trang

Vương miện đội đầu phụ kiện tóc thời trang nữ theo phong cách cung đấu cổ trang Trung Hoa cũng là một trong những trang sức cổ trang đáng phải nhắc đến. Ngày nay chúng được ứng dụng để làm vương miện cô dâu, vương miện cài tóc… thích hợp cho các tiệc tối hay chụp ảnh.

trang suc co trang

Sức hấp dẫn của trang sức cổ trang như thế nào?

Ở nước ta thì các bộ phim Trung Quốc có sức ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng sử dụng các bộ trang suc co trang. Qua những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã cho ra đời những món đồ phụ kiện bình thường nhưng lại là những phụ kiện trang sức sang trọng độc đáo, tôn lên sự quyền quý và cốt cách cho các mỹ nhân cung đình.

Đến nay, trang sức cổ trang được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện đại như chúng được sử dụng trong các lễ hội khi các nghệ sĩ muốn hóa thân và thành các mỹ nhân chốn cung đình xưa. Hay các cô dâu thời hiện nay muốn có những bộ ảnh độc đáo hơn thì có thể sử dụng: trâm cài tóc, vòng đeo tay hay vòng cổ… và lấy ý tưởng từ các bộ phim Trung Hoa.

Trang sức cổ trang Trung Quốc là một món phụ kiện thời trang có sức cuốn hút mạnh mẽ, đặc biệt hấp dẫn với các khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam. Chính những lý do trên đã lý giải  vì sao trang sức cổ trang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và phổ biến hơn.

trang suc co trang

Còn rất nhiều các loại trang suc co trang đẹp khác nữa, APJ chỉ gợi ý một vài loại được sử dụng nhiều và tìm kiếm nhiều nhất. Hãy theo dõi fanpage của APJ để có thể cập nhật những xu hướng trang sức mới nhất nhé.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn nam Signet độc đáo, vật bất ly thân của quý ông thượng lưu, quyền lực

Nhẫn nam Signet độc đáo mẫu nhẫn nam đại diện cho phong cách hoàng gia, mang đậ
30/11/2022

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn cưới vàng 18K quốc dân, “cân” mọi phong cách cưới tại APJ

Nhẫn cưới vàng 18K quốc dân, những mẫu nhẫn cưới thành công và nhận đượ
28/11/2022

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022
Call Now