Nhẫn nữ đẹp N1.0081

             Lễ đính hôn là một trong những nghi lễ quan trọng được thực hiện trước đám cưới. Nó còn được gọi là lễ ăn hỏi, là một nghi lễ không thể thiếu theo đúng như phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam. Trong ngày lễ đính hôn gia đình nhà trai sẽ mang đầy đủ lễ vật, trang sức,… mang nhà cô gái để chính thức quyết định việc cưới cô gái về làm dâu và nhà gái cũng chính thức chấp nhận việc gả con gái về nhà chồng cũng như là cả hai gia đình sẽ chính thức bàn bạc về lễ cưới sẽ diễn ra trong tương lai.

            Trong ngày lễ đính hôn thì chàng trai sẽ trao chiếc nhẫn đính hôn cho cô gái để khẳng định tình yêu, khẳng định chính mình chính thức trở thành chồng sắp cưới của cô gái và cô gái trở thành vợ sắp cưới của chàng trai. Khác với nhẫn cưới là cả hai trao nhẫn cho nhau thì nhẫn đính hôn chỉ co một chiếc dành cho cô dâu. Tuy nhiên ở một số nơi thì cả cô gái và chàng trai đều đeo nhẫn đính hôn. Nhẫn đính hôn dành cho cô gái thường có thiết kế cầu kỳ hơn, có thể thêm hạt đá quý hoặc hạt kim cương ở giữa nhẫn để thể hiện tình yêu đậm đà và duy nhất mà hai người dành cho nhau.


Nếu như bạn đang tìm một nơi để chọn mua
nhẫn đính hôn đẹp, thiết kế sang trọng và quý phái dành tặng cho cô dâu của mình thì hãy đến với Anh Phương Jewelry – nơi sẽ mang đến cho bạn những trang sức dành cho ngày cưới, nhẫn đính hôn đẹp,… Những mẫu nhẫn đính hôn tại Anh Phương Jewelry có rất nhiều mẫu mã khác nhau và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sự khác nhau về chất liệu làm nhẫn, thiết kế, gia công,… dẫn đến giá cả cũng được chia ra nhiều mức khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng thuận tiện lựa chọ mẫu nhẫn đính hôn đẹp mà vẫn phù hợp với kinh tế của bản thân. Nếu bạn không muốn lựa chọn những mẫu nhẫn đính hôn có sẵn tại cửa hàng, bạn có thể tự đặt thiết kế riêng theo ý thích để có được một chiếc nhẫn đính hôn độc nhất. Ngoài nhẫn đính hôn ra thì Anh Phương Jewelry cũng kinh doanh những trang sức khác dành cho ngày cưới hoặc những trang sức để làm phụ kiện làm đẹp cho cả nam và nữ. Đặc biệt hơn nữa, tại Anh Phương Jewelry còn có một dịch vụ đặc biết hơn nữa chính là dịch vụ cho thuê trang sức cưới dành cho những khách hàng không có dư dả điều kiện tài chính để chuẩn bị trang sức cưới lộng lẫy, sang trọng. Những dịch vụ nổi bật khác tại Anh Phương Jewelry:

         1/ Cung cấp các loại nhẫn trơn AP & SJC 9999 dành cho cả nam và nữ  ( đảm bảo chất lượng và giá ưu đãi, đồng thời biên độ mua vào – bán ra thấp hơn so với thị trường ).

        2/ Vàng nguyên liệu.

        3/ Quà tặng Vàng & Đá quý.

        4/ Dịch vụ xi mạ, bảo trì, sửa chữa làm mới trang sức.

        5/ Dịch vụ cầm Vàng với lãi suất từ 1-2%.

        6/ Nhận thanh toán bằng thẻ VISA với mức ưu đãi tốt nhất.

             Ngoài trang sức cưới, tại Anh Phương Jewelry chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa ngày cưới, với những mẫu xe đời mới, hiện đại và sang trọng chắc hẳn xe làm cho ngày cưới của bạn thêm phần hoàn hảo.


Hãy truy cập vào trang web
http://https://apj.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu trang sức cưới cũng như là những mẫu nhẫn đính hôn đẹp, bạn cũng có thể tham khảo thêm về chính sách bảo hành, chính sách giao nhận hàng, cách thức đo size nhẫn cưới, các chương trình khuyến mãi,… tất cả đều được đăng tải đều đặn tại webiste công ty.

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now