Nhẫn nữ đẹp N1.0111

Giá Vàng Hôm 8/9 tăng dựng đứng do đồng USD xuống giá thấp nhất. Giới đầu tư bán mạnh đồng bạc xanh do Mỹ chìm ngập trong những tin xâu.Tới đầu giờ sáng 8/9 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới tăng 9,9 USD lên mức 1.343,4 USD/ ounce. Trong phiên có lúc vàng đã lên tới 1.341 USD/ounce.

Hiện tại giá vàng cao hơn 16,7% so với cuối năm 2016. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá gần 37,2 triệu đồng/ lượng, chưa tính thuế và phí, cao hơn giá vàng trong nước khoảng 200 ngàn đồng/ lượng.

Giá vàng thế giới tăng đỉnh cao trong 12 tháng qua do đồng USD xuống mức thấp nhất. Giới đầu tư bán mạnh đồng xanh do Mỹ chìm ngập trong tin xấu.

Đồng USD tụt xuống ngưỡng 1 euro đổi được 1,2 USD.

Đồng USD giảm mạnh là do Mỹ đang đón nhận thông số người thất nghiệp tăng mạnh thêm 62 ngàn người lên 298 ngàn người trong tuần qua. Số lượng người thất nghiệp tăng mạnh là do một phần chịu ảnh hưởng từ cơn bão Harvey.

Trên thị trường vàng trong nước, trong phiên giao dịch hôm qua, giá vàng trong nước tăng 20 ngàn đồng so với cuối phiên liền trước.
Theo các doanh nghiệp, mức tăng này được đánh giá là mức tăng dứt khoát, mạnh mẽ hơn so với vàng thế giới. Giá vàng trong nước đến thời điểm này đang được lấy lại vị thế sau khoảng thời gian ngủ đông. Cũng vì vậy, phiên giao dịch hôm thứ 4 cũng khởi sắc hơn rất nhiều.

Nguồn tại vietnamnet.vn
Xem Thêm Chi Tiết tại: https://apj.vn

Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Chọn lựa nhẫn cưới theo tính cách cặp đôi

Chọn lựa nhẫn cưới theo tính cách cặp đôi như thế nào? Hãy để APJ gợi ý ch
12/11/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Mua nhẫn cưới nên chọn vàng gì?

Mua nhẫn cưới nên chọn vàng gì? Để có thể trả lời cho câu hỏi này một các
12/11/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Nhẫn cưới đẹp tại quận Phú Nhuận nên mua ở đâu?

Ưu điểm của nhẫn cưới trơn là gì? Nhẫn cưới đẹp tại quận Phú Nhuận n
26/10/2020
Call Now Button