Nhẫn nữ N1145

Một bộ váy áo trùm đầu được thiết kế bởi cô dâu. Một bộ váy hồng hồng cho buổi lễ ở nhà thờ. Một bộ kimono truyền thống và một cái gật đầu cho một truyền thống mới. Những phụ nữ nổi bật trong thông báo đám cưới của chúng tôi trong những tháng gần đây mặc những trang phục cưới và đeo những cặp nhẫn cưới cho biết nhiều câu chuyện. Dưới đây là câu chuyện nhẫn cưới về nơi họ chọn mua và lý do tại sao.

Tại đây những khách hàng khó tính nhất vẫn là cô dâu và chú rể. Bởi vì họ cần chọn những cặp nhẫn cưới ưng ý nhất và tuyệt vời nhất cho chính hôn lễ của họ. Điều đó là cần thiết.
Khi cô gái xem những cặp nhẫn cưới được trưng bày trước mắt , cô đã thích thú chọn lựa và trò chuyện cùng ” chồng tương lai “. Chiếc nhẫn được đeo vào vừa vặn đến mức tôi đã chợt nghĩ cặp nhẫn đó sinh ra là được dành cho họ . Nhưng không, có điều gì đó không phải. Chúng tôi đã chủ động được tham gia vào câu chuyện đó và hỏi về MONG MUỐN của cặp đôi. Sau khi họ nói về mong muốn và suy nghĩ của mình về cặp nhẫn chúng tôi đã có quyết đình rằng sẽ làm ra nó. Cặp đôi nhìn nhau một lần nữa dường như đang suy nghĩ điều gì, và họ đã cho chúng tôi cơ hội để làm điều đó.
Một tuần sau họ quay lại, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng. Sau khi chiếc nhẫn được tận tay chàng trai mang vào tay cô gái thì chúng tôi đã có thể tự tin nói rằng ” Sự lựa chọn thứ 2 hoàn hảo ” Họ đã rất hài lòng về điều đó sau khi rời đi.
Khi bạn chọn nhẫn cưới tại đây. Chúng tôi với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và sự quan tâm khách hàng lên hàng đầu, để thể hiện sự mong muốn và hạnh phúc của bạn qua sự sàng lọc nghiêm khắc. Để tạo ra sự hoàn hảo thứ 2.
Xem Thêm một số mẫu nhẫn cưới tại: https://apj.vn

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now