Mua nhẫn cưới GIÁ BÈO, cô gái khôn ngoan đáp trả nhân viên bán hàng

Từ khi nào chúng ta đã đi đến suy nghĩ cho rằng cách duy nhất để một người đàn ông thể hiện tình yêu với người phụ nữ là anh ta phải mua cho bằng được món trang sức 3.000 đô và khoe cho cả thế giới này biết.

Mới đây, một cô gái 22 tuổi có tên Ariel Desiree McRae, sống tại thành phố Martin tiểu bang Tennessee, nước Mỹ, lên trang cá nhân đăng tải hình ảnh nhẫn cưới có giá 130 đô ( hơn 2,9 triệu đồng) của vợ chồng cô, cùng với đó là những dòng tâm sự về mối tình nghèo hết sức dễ thương, khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

Cặp đôi hiện đang gây sốt cộng đông mạng
" Chồng tôi không có nhiều tiên, cả hai chúng tôi đều nghèo như nhau. Chúng tôi phải cóp nhặt từng đồng để thanh toán những khoản chi tiêu và ăn uống, nhưng sau gần 2 năm hẹn hò, chúng tôi nghĩ rằng minh không thể đợi được nữa nên quyết định làm đám cưới.
Tôi đã không nghĩ đến chuyện mua nhẫn tôi chỉ muốn làm đám cưới với người bạn thân thiết của mình mà thôi, nhưng anh ấy lại không nghĩ vậy. Anh ấy dành dụm bao lâu mới đủ mua cho tôi nhẫn cưới. Đó là một đôi nhẫn bạc sterling đính đá CZ. Chúng đang nằm ngay trên ngón tay tôi đây, thích lắm.

Cặp nhẫn 130 đô của đôi vợ chồng nghèo.

Thế nhưng trong khi đặt mua nhẫn, một người phụ nữ làm việc tại đó đã bước đến phụ giúp người bán hàng và nói rằng, " Không thể tin được trên đời này cũng có mấy người mua nhẫn đính hôn loại này. Thật thảm hại đấy!" Tôi liền nhìn sang người hiện tại đang là chồng của mình. Những lời nói đó khiến anh ấy cảm thấy buồn vì không có đủ tiền sắm một cặp nhẫn thật sang. Anh ấy cảm thấy mình là thằng thất bại, nên liên tục hỏi tôi rằng: " Em có chắc là thích cặp này không? Em có chắc là hài lòng không? " Anh ấy cảm thấy áy náy vì không thể khiến tôi hạnh phúc và khiên tôi không đủ lấy anh ấy vì chiếc nhẫn không nhiều tiền và sang chảnh.
Tôi đã nói với anh ấy rằng " Quan trọng không phải là chiếc nhẫn mà là tình yêu đã thôi thúc chúng ta mua cặp nhẫn ấy" . Sau đó chúng tôi mua cặp nhẫn đó và ra về.

Cô gái đã ra sức bảo vệ người yêu sau khi bị người bán hàng khinh thường vì mua nhẫn ít tiền

Các bạn à tôi vẫn sẽ lấy người đàn ông này cho dù đó có là chiếc nhẫn đồ chơi có giá 25 xu. Từ khi nào đất nước chúng ta có suy nghĩ rằng cách duy nhất để một người đàn ông thể hiện suy nghĩ của mình là anh ta phải mua bằng được món trang sức 3.000 đô và khoe cho cả thế giới này biết vậy? Tất nhiên ai cũng thích điều đó, nó tuyệt vời quá mà, và tôi sẽ không có ý kiến gì về trải nghiệm của các bạn, nhưng từ khi nào mà mọi người đều có ý nghĩ như thế ấy nhỉ? Vì sao phải lấy vật chất để đong đếm tình yêu.
Chồng tôi lo sợ rằng tôi sẽ không lấy anh ấy nữa vì anh ấy không thể sắm được món trang sức đắt tiền. Anh ấy sợ rằng tình yêu trong tôi sẽ phai nhạt vì không thể mua cho tôi cặp nhẫn mà tôi mong muốn. Thế giới này đã làm mọi việc trở nên như vậy, buồn thật đấy.
Nhưng cuối cùng tôi cũng được bước chân lên con đường này, lễ cưới với cặp nhẫn 130 đô và tình yêu của đời mình đang sánh bước cạnh bên , hạnh phúc ngập tràn không ai tả siết.

" Vì sao phải lấy vật chất đong đếm tình yêu?"

Chỉ trong vòng 1 tuần bài viết của Ariel đã nhận được 70.000 lượt thích và hơn 50.000 lượt chia sẻ và cùng hàng trăm bình luận. Tất cả đều rất ngưỡng mộ và ủng hộ tình yêu đẹp của cặp đôi.

Đám cưới giản dị nhưng hạnh phúc của cặp đôi

Và không thể thiếu cặp nhẫn 130 đô

Xem thêm: nhancuoi ; nhandinhhon


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now