XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI 2017-2018 CHO CẶP ĐÔI

 Mỗi mùa cưới đến, các hãng trang sức trong và ngoài nước liên tiếp ra mắt những thiết kế nhẫn cưới hấp dẫn hơn. Vậy xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong hôm nay?
Thời trang luôn biến đổi qua mỗi mùa mốt và giới trẻ luôn là những người cập nhật xu hướng nhanh nhất, Các thiếu gia, ái nữ của gia đình giàu có hay các bạn trẻ sớm chạm tay đến thành công luôn có khả năng chi trả cho những đôi nhẫn cưới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Họ mong muốn sở hữu nhẫn cưới từ các thương hiệu trang sức danh tiếng tinh tế nhất, hợp mốt trên thế giới.

Mùa cưới năm nay, các hãng trang sức nổi tiếng đã tung ra thị trường nhiều mẫu nhẫn cưới vàng, vàng hồng, vàng trắng nguyên bản,..được gắn kết chắc chắn với nhau bằng kỹ thuật tinh xảo và độc đáo. Sản phẩm vàng thể hiện sự trẻ trung, tính thời trang và sang trọng của người đeo.

Nhưng cũng chỉ có những công ty sở hữu công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến mới có thể tạo ra sản phẩm tinh tế như vậy. Tại Việt Nam, do kỹ thuật chưa phát triển nên nhiều thương hiệu trang sức Việt thường dùng cách “xi mạ phủ màu” hay còn gọi là “xi kẻ vẽ” để tạo màu trên chất liệu vàng. Ví như một đôi nhẫn cưới vàng truyền thống, nếu cặp đôi muốn “ghép với vàng trắng thì sẽ xi mạ một lớp màu trắng lên thân nhẫn”. Nhược điểm của cách làm thô sơ này là màu xi mạ, không phải màu nguyên bản của vàng nên dễ dàng bay màu trong 1- 3 tháng.

Thêm vào đó đường nét sản phẩm do kẻ vẽ xi mạ khi nhìn kỹ sẽ nhận ra ngay, không sắc nét và tinh tế, thiếu chính xác và không thật. Đặc biệt, sản phẩm không có được sự sang trọng vì không có kỹ thuật chế tác hiện đại.
Hơn cả một món phụ kiện, trang sức thiết kế thể hiện đẳng cấp. Vì thế, giới tinh hoa trong xã hội luôn chọn trang sức thiết kế từ các thương hiệu có tên tuổi để thỏa mãn niềm kiêu hãnh khi sở hữu một món đồ có mức giá trên trời mà không phải ai cũng dám chạm tới.

Nhẫn cưới cũng vậy, các cặp đôi có điều kiện bao giờ cũng dành sự ưu tiên cho những đôi nhẫn cưới có thiết kế khác biệt và chất liệu  xa xỉ, vượt ngoài những xu hướng trang sức thông thường.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Anh Phương Jewelry là hãng trang sức hiếm hoi bắt kịp xu hướng của thị trường, cho ra những mẫu vàng ghép theo đúng xu hướng thời trang thế giới.


Anh Phương Jewelry là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật ghép các chất liệu vàng, đặc biệt là ghép platin với vàng, tạo nên nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng thượng lưu.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now