Nhẫn nữ PNG18

Vợ chồng như thế nào có tướng phu thê?BST Nhẫn cưới mới nhất 2017
Các mẫu nhẫn đính hôn Hot nhất 2017 – 2018

Tình yêu có sức mạnh xóa mờ tất cả mọi khoảng cách và ranh giới. Cho dù chàng kém nang đến vài chục tuổi đi nữa thì tình yêu đến thì hãy dũng cảm mà nói lời yêu để có cái kết đẹp như những cặp đôi showbiz này nhé!
Kelvin Khánh – Khởi My
Kelvin Khánh (1994) và Khởi My (1990) có lẽ là cặp đôi chị em được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua bởi đám cưới hơi bất ngờ đến từ diễn ra vào sáng ngày 25/4.
Trước đó, thông tin về “đám cưới của cặp đôi nhí nhảnh nhất showbiz Việt” hoàn toàn không được hé lộ. Nhiều fan hâm mộ, kể cả bạn thân của cặp đôi đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và vui mừng gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

 

Đám cưới hơi bất ngờ của cặp đôi được diễn ra vào sáng ngày 25/4 vừa qua.

Kelvin Khánh và Khởi My trở nên thân thiết sau dự án MV ” Gửi cho anh ” của Khởi My vào năm 2013. Sau đó, cặp đôi chị em này dính với nhau như ‘ hình với bóng ‘ ở tất cả các chương trình và sự kiện mà cả 2 tham gia. Dù chưa một lần công khai tình cảm cho công chúng nhưng nhiều người đều tin rằng tình cảm của cả 2 là ‘ trên mức bạn bè ‘ . Đám cưới bất ngờ của Kelvin Khánh và Khởi My chính thức là minh chứng chân thực nhất cho tình cảm hiện tại của cặp đôi.

Cặp đôi luôn ‘dính như sam’ với nhau nhưng chưa từng một lần công khai tình cảm.

 

Câu chuyện tình chị – em dễ thương của Kelvin khánh và Khởi my được nhiều fan ủng hộ.

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết Kelvin khánh và Khởi my đã dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11 năm nay. Hãy cùng đón chờ và chúc phúc cho cặp đôi dễ thương này nhé!
Trấn Thành – Hari Won
Trấn Thành (1987) và Hari Won (1985) đã có cái kết ‘ viên mãn ‘ khi đám cưới cổ tích của họ diễn ra tại Hồ Chí Minh vào cuối tháng 12 năm ngoái. Cuộc tình giữa Trấn Thành với Hari won trước khi kết hôn vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.
Những hình ảnh hẹn hò của cả 2 được báo chí công khai ngay sau khi Hari tuyên bố chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt . Nhiều người không có mấy cái nhìn thiện cảm với cặp đôi này vì cho rằng Hari Won đã ‘ thay lòng đổi dạ ‘.

Câu chuyện tình của Trấn Thành và Hari Won gặp nhiều trắc trở lúc ban đầu.

 

Cả 2 luôn có những giây phút hẹn hò ở bất cứ đâu

Sau nhiều lùm xùm về cách thể hiện tình cảm hơi thái quá giữa chốn đông người của Trấn Thành và Hari Won, cả 2 đã quyết định đi đến ‘ bến đỗ cuối cùng ‘ sau 6 tháng hẹn hò.
Dù bị đánh giá là chuyện tình tai tiếng nhưng những hình ảnh hạnh phúc và những lời yêu thương mà Trấn Thành và Hari Won luôn dành cho nhau là minh chứng khẳng định cho tình yêu của họ.

Sau tất cả, Trấn Thành và ‘ chị ‘ Hari Won đã tìm được b