Dở khóc dở cười cảnh chàng trai đi đăng ký kết hôn mà ‘mặt xanh, môi tái’, tay run bần bật

Hôn nhân là chuyện quan trọng trong đời người và đi đăng ký kết hôn là một trong những việc đầu tiên phải làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng được chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi làm việc này. Clip ghi lại cảnh một anh chàng "tay chân run lẩy bẩy" khi đi ký vào sổ kết hôn thu hút nhiều người quan tâm.
Kết hôn là một quyết định lớn của cuộc đời mỗi người. Khi đó, chúng ta không chỉ sống cho bản thân mình nữa, mà còn thêm trách nhiệm với "một nửa" của cuộc đời mình. Hạnh phúc hay khổ đau đều do cả 2 vun đắp.
Mới đây, cư dân mạng được một phen "cười muốn xỉu" với đoạn clip dài khoảng 1 phút rưỡi, ghi lại cảnh một anh chàng " vật vã " khi cầm bút ký vào sổ đăng ký kết hôn. Đứng trước quyết định quan trọng nhất đời này, anh chàng tỏ ra do dự, tay không cầm nổi bút, đến nỗi phải cầm 2 tay để giữ bút may ra mới có thể ký được.
Dường nhu còn chưa chịu chấp nhận thực tế tàn nhẫn, anh chàng liên tục hỏi cô gái ( có thể là vợ tương lai ) những câu hết sức ngây thơ " phải ký à? " , " nhất định phải ký à? " , " không ký không được à? ". Trước câu trả lời thẳng thắn " phải ký" của cô gái, anh chàng miễn cưỡng làm theo kèm theo lời giải thích " tay anh run quá, trời lạnh quá " trước khi sốc lại tinh thần kèm theo đặt bút ký vào sổ.

Đặt tay lên ngực để lắng nghe con tim trước quyết định "sinh tử"

Nhìn thấy phản ứng của anh chàng khi ký vào sổ đăng ký kết hôn, cố gái troll chàng trai bằng câu hỏi " rồi, thế từ nay làm sao? " và nhận được câu trả lời " chuẩn không cần chỉnh " của chàng trai " từ nay …. chấm hết "
Sau chưa đây một ngày lên sóng, clip này thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng mạng với 1,8 triệu lượt xem, 7,5 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc,  1,5 ngàn lượt chia sẻ và 3,2 ngàn bình luận. Nhiều bạn trẻ tỏ vẻ thích thú trước phản ứng của anh chàng.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now