12 CUNG HOÀNG ĐẠO NÊN LÀM GÌ ĐỂ ĐÓN NĂM MỚI HẠNH PHÚC HƠN?

 Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm 2017 đã chính thức khép lại. Chúng ta đang sống trong thời khắc chuyển giao ý nghĩa nhất của năm. Giờ thì đếm ngược thời gian và xem bạn nên làm gì trong khoảng thời gian đặc biệt này nhé!
Bạch Dương: Tạo đà cho hướng đi mới

Bạch dương đang muốn thổi một làn gió mới vào cuộc sống của mình để đón một năm mới rực rỡ. Có thể, bạn sẽ gạt bỏ hết những thứ cũ kỹ khiến công việc trở nên trì trệ, giải quyết vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạch dương sẽ dành khoảng thời gian còn lại của năm 2017 để nhìn nhận vấn đề nghiêm túc về địa vị hiện tại của mình.
Kim Ngưu: Tìm khởi đầu về tài chính.

Với Kim Ngưu, việc cần thay đổi bây giờ là vấn đề tài chính.
Trước khi bước sang năm mới, bạn muốn vạch ra hướng đi rõ ràng và hành động cụ thể để đạt được mục tiêu về tài chính trong năm mới. Những thành tích đáng tự hào đạt được trong năm qua sẽ tạo đà cho bạn tiến tới.
Song Tử: Giải quyết tồn đọng

Những ngày cuối tuần của năm, Song tử sẽ dồn hết tâm sức và khả năng ngoại giao của mình để thỏa thuận những kế hoạch tồn đọng. Bạn sẽ vấp phải vài vấn đề nhạy cảm. nhưng Song tử đủ khéo léo để giải quyết êm xuôi mọi chuyện. Việc thương thảo thành công với đối tác sẽ mang đến cho Song tử những bước tiến khởi sắc trong tương lai.
Cự Giải: Buông bỏ gánh nặng

Trải qua một năm với nhiều thăng trầm, giờ là lúc Cự giải muốn buông bỏ những muộn phiền và gánh nặng trong cuộc sống của năm cũ. 
Bạn muốn đón một năm mới với khởi đầu mới, đầy niềm vui, hy vọng và hạnh phúc hơn. Chính vì vậy, trong thời khắc cuối cùng của năm, bạn sẽ giải phóng những năng lượng tiêu cực để tìm lại năng lượng tích cực cho cuộc sống.
Sư Tử: Nguồn cảm hứng mới

Sư tử sẽ khởi động tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống để đối mặt với những khó khăn hiện tại và nắm bắt cơ hội phát triển mới. 
Nhiều khả năng, giai đoạn này sẽ giúp Sư Tử nhìn nhận được thế mạnh của mình và tạo cú hích lớn trong năm mới, điều mà bạn mong chờ bấy lâu.
Xử Nữ: Tự hào về bản thân.

Nghe có vẻ mơ hồ, nhưng đây là lúc Xử Nữ nhìn lại chặng đường một năm qua và tự hào về những gì mình đã làm được.
Cuộc sống luôn tồn tại những thiếu sót, vậy nên đừng nặng lòng với những thứ chưa hoàn hảo. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Việc của bạn bây giờ là buông bỏ muộn phiền và nạp năng lượng tích cực chào đón năm mới.
Thiên Bình: Tự thân vận động

Đây là lúc Thiên Bình nghiệm lại bản thân để xác định rõ con đường cần phải đi. Đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, dù thế nào đi nữa. bạn cũng phải tự thân vận động bằng chính năng lực của mình. Chính vì thế,  hãy khởi động ngay từ bây giờ để tìm nguồn cảm hứng mới mẻ cho những dự định và kế hoạch ở năm mới nhé.
Bọ Cạp: Thay đổi thói quen.

Bạn có công nhận rằng, những thói quen được duy trì ở năm cũ khiến bạn có phần thụt lùi hơn. Khoảng thời gian còn lại của năm cũ, bạn nên dành thời gian để nhìn nhận lại thiếu sót của bản thân. Việc thay đổi thói quen theo chiều hướng tích cực về cả công việc lẫn sức khỏe còn giúp bạn giảm bớt áp lực về tài chính cho năm nay.

Nguồn: Bestie.vnAdministrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now