Nhẫn nữ N1.0181

 Cưới được những chàng giáp này, nửa đời còn lại của chị em sẽ sống trong nhung lụa, giàu sang. Không hẳn là đẹp trai, giàu sang hay galant, khi ở cạnh những người đàn ông này bạn luôn cảm thấy an yên, hạnh phúc.Tuổi Tuất:

Người đàn ông tuổi Tuất thường rất được chị em săn đón, họ là những người mạnh mẽ, dám đối đầu với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Dù có gặp chuyện gì buồn bực, thất bại hay vấp ngã thì họ vẫn vững vàng vượt qua, làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình. Đây chính là lý do khi còn khá trẻ đàn ông tuổi tuất đã có sự nghiệp ổn định, thành công hơn người.
Chồng tuổi Tuất không chỉ sống trách nhiệm, giỏi kiếm tiền mà còn cưng vợ như bà hoàng. Ngoài ra, đây còn là con giáp chung thủy bật nhất, dù đàn bà khác có ra sức chèo kéo thì cũng không làm lung lay được tình yêu họ dành cho vợ mình. Vậy nên, ai đang yêu người tuổi Tuất hãy giữ thật chặt, bạn sẽ không tìm được ai yêu bạn hơn anh chàng này đâu.
Tuổi Tý:

Đàn ông tuổi Tý luôn hết lòng vì tình yêu, vì người phụ nữ của mình. Họ trân trọng tình cảm của nửa kia, yêu chân thành, không toan tính. Không những vậy, những anh chàng này còn có lòng khoan dung, không bao giờ để bụng những lỗi lầm, sai phạm của người yêu trong quá khứ. Với họ, hiện tại và tương lai mới là điều quan trọng.
Muốn thử lòng đàn ông tuổi Tý hãy chọn lúc cãi nhau, dù bạn có hằn hộc vô lý đến đâu thì chàng cũng ôn tồn nhẫn nhịn và nhận sai để bạn “hạ hỏa”. Sau đó chàng sẽ nhẹ nhàng phân tích đúng sai để bạn nhận rõ vấn đề. Vậy nên lấy chồng tuổi Tý phụ nữ không bao giờ phải trưởng thành vì đã có anh ấy bao bọc, chở che.
Tuổi Mùi:

Những người đàn ông cầm tinh con dê thường là người sống rất tình cảm, họ thương yêu vợ con và xem gia đình là số 1. Hết giờ làm, họ sẽ trở về nhà giúp đỡ vợ con chứ không la cà, chè chén, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm bạn đời ngập tràn hạnh phúc.
Trong công việc, chàng trai tuổi Mùi luôn biết cách kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp. Sau khi kết hôn, nhờ có vợ vun vén, khích lệ họ sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi.

(Theo bestie.vn)

Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now